Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn catwalk cho nữ sinh “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”

Suckhoedoisong.vn - Mới đây, Á hậu Huyền My rạng ngời xuất hiện tại trường Đại học Thủy lợi, hướng dẫn catwalk cho nữ sinh trường này tham gia hoạt động “Trường tôi là số 1” – Là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017 do Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.

Sáng 14/9, với lối trang điểm dịu dàng, trang phục tối giản nhưng vẫn đẹp rạng rỡ, Huyền My xuất hiện thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.


Với lối trang điểm dịu dàng, trang phục tối giản, Huyền My khoe trọn nhan sắc mỹ miều khiến người hâm mộ ngẩn ngơ.

Nhiều fan đã nhận ra cô và lập tức xin chữ ký.

Người đẹp ngẫu hứng hòa theo màn flashmob của sinh viên Đại học Thủy lợi

Có mặt tại chương trình, Huyền My đã chia sẻ cho các thí sinh tham gia casting Hoa khôi Sinh viên Việt Nam bí quyết để trở nên xinh đẹp, tự tin

Á hậu Huyền My hướng dẫn các bạn sinh viên cách catwalk

Á hậu Huyền My tận tình chỉnh sửa cho các nữ sinh cách tạo dáng

 

 

 

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi có chủ đề “Vẻ đẹp sự thông minh” dành cho nữ sinh Việt Nam có độ tuổi từ 18-24 đang theo học tại các Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại TP.HCM.

 

Minh Phong

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT