Á hậu Hoàng Anh và diễn viên Chiều Xuân đọ dáng với áo dài

09-10-2014 11:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ngày 8/10, tại một sự kiện về áo dài Việt Nam diễn viên, NSƯT Chiều Xuân xuất hiện thướt tha bên tà áo dài truyền thống. Bên cạnh đó còn có Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh.

Cả NSƯT Chiều Xuân và Á hậu Hoàng Anh đều mang trên người tà áo dài màu sắc rực rỡ của nhà thiết kế Lan Hương, với những đường thêu phom dáng nền nã nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ dịu dàng trong ánh nắng thu chiều vàng ươm. Chiều Xuân nói, chị đặc biệt thích mặc áo dài vào những dịp khí trời mát mẻ, dịu êm như mùa thu, bởi khi đó chị cảm nhận được hết sự nữ tính, bay bổng của tà áo dài. Mỗi khi thấy những tà áo dài ngang qua phố thu là chị thấy xao xuyến như đón một làn gió thu nhè nhẹ.

Á hậu Hoàng Anh cũng cho biết, cô rất thích, rất hâm mộ Chiều Xuân vì hay được xem phim của Chiều Xuân đóng. Thế nên cô thích thú khi dự sự kiện cùng Chiều Xuân. Ít có dịp đi sự kiện cùng nữ diễn viên, Hoàng Anh càng mến yêu Chiều Xuân hơn bởi vẻ trẻ trung, rất... xì tin của chị. Hoàng Anh được đánh giá ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng hơn với hình ảnh của một cô gái Hà Nội nhẹ nhàng, dịu dàng.

Một số hình ảnh NSƯT Chiều Xuân và Á hậu Hoàng Anh rất duyên dáng và thướt tha bên tà áo dài Việt Nam.

Á hậu Hoàng Anh

Á hậu Hoàng Anh

Diễn viên - N

Diễn viên - NSƯT Chiều Xuân Diễn viên

Vẻ đẹp hai thế hệ bên tà áo dài

Vẻ đẹp hai thế hệ bên tà áo dài

Hoa Quỳnh (Ảnh: Luke Nguyễn)

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH