DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng cùng giới trẻ Thủ đô lập kỷ lục Việt Nam
07:00 29/09/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều qua (28/9), buổi luyện tập màn xác lập kỷ lục Guiness với “1000 người tham gia nhảy và tạo hình chữ Hà Nội 60” đã trở nên nóng hơn khi có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh và nhiều người đẹp khác.

Chiều qua (28/9), tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, buổi luyện tập màn xác lập kỷ lục Guiness với “1000 người tham gia nhảy và tạo hình chữ Hà Nội 60” ghi hình cầu truyền hình trực tiếp chào mừng 60 năm giải phóng Thủ đô Hà Nội vào ngày 6-7/10 tới đây đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động, hào hứng.

Á hậu Hoàng Anh

Á hậu Hoàng Anh

Sự kiện này trở nên nóng hơn khi có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh, người đẹp Trà Ngọc Hằng, MC Thái Dũng và diễn viên Minh Anh….Á hậu Hoàng Anh, MC Thái Dũng cùng người đẹp Trà Ngọc Hằng hào hứng chia sẻ, họ vô cùng phấn khích khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa như “Vũ hội Công dân toàn cầu” và cho rằng đây thực sự là một sự kiện tuyệt vời mà các bạn trẻ nên tham gia. Các “mỹ nhân” Việt cùng các nghệ sĩ đều nói, vào đêm ghi hình truyền hình trực tiếp lập kỷ lục, họ sẽ cố gắng có mặt để được hòa vào dòng khí thế hừng hực, sôi động này của giới trẻ Thủ đô. Trà Ngọc Hằng còn khởi xướng việc các nghệ sĩ làm…. “huấn luyện viên” tập với các bạn trẻ. Các nghệ sĩ bắt bài rất nhanh và cũng rất nhanh tập đúng động tác.

Kết thúc buổi luyện tập, các tình nguyện viên có mặt tại sự kiện đã nhanh chóng ghi lại những bức hình cực đáng yêu cùng thần tượng của mình.

Trà Ngọc Hằng cũng sôi động múa cùng đông đảo bạn trẻ

Trà Ngọc Hằng cũng sôi động múa cùng đông đảo bạn trẻ

Tin: H. Quỳnh; Ảnh: Lê Chí Linh – Luke Nguyễn

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm