9 địa điểm làm "chuyện ấy" nguy hiểm nhất

Nếu bạn đang muốn đổi gió cuộc yêu ở những địa điểm sau, hãy đề phòng những tai nạn không mong muốn có thể xảy ra dưới đây.

Nhà tắm. Bạn nên cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm. Bời vì rất dễ trơn tuột , nên bạn cần phải lưu ý tránh những tại nạn không cần thiết. Theo các khảo sát, 2% số người báo cáo bị gãy xương liên quan đến trường hợp yêu trong nhà tắm.

Yêu ngoài ban công. Ra ngoài ban công, lên tầng thượng, vừa "yêu" vừa hòa mình vào trời đất để thay đổi sự nhàm chán cứ diễn ra trong phòng ngủ. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng "đạt đỉnh". Tuy nhiên, với thời tiết mùa thu thì nguy cơ bị cảm là rất cao. Khi "yêu" cơ thể hoạt động mạnh, trở nên yếu hơn, dễ trúng gió độc.

Sàn nhà. Không gian thoáng đãng, không sợ tiếng cọt kẹt từ chiếc giường phát ra khi đang cao trào, nhiều cặp đôi chọn phương pháp "yêu" ở sàn nhà. Nhưng bạn cũng phải biết rằng đây là một nơi nguy hiểm hơn là lí tưởng, vì sàn nhà là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn và hơn thế là bạn có thể bị hạ thân nhiệt đấy.

Ảnh minh họa

Đường ray tàu hỏa. Đây có lẽ là địa điểm để làm "chuyện ấy" "khó đỡ" nhất mà con người có thể nghĩ ra được. Ấy vậy mà ở Nam Mỹ, người dân lại chẳng hề nề hà đến việc bị bắt gặp hay có thể gặp nguy hiểm tới tính mạng khi "mây mưa" chẳng may có tàu hỏa đi ngang qua. Thậm chí, lịch sử ngành đường sắt nơi đây còn ghi nhận một vụ tai nạn kinh hoàng khi cặp đôi nọ đang ở trạng thái "hưng phấn" tới mức chẳng còn bận tâm tới còi tàu nữa.

Sex trên ô tô. Việc bạn làm chuyện ấy trong ô tô ở nơi công cộng có thể thu hút nhiều ánh mắt dòm ngó, trong đó có lực lượng tuần tra công cộng, nếu không may mắn bạn có thể bị truy tố vì hành vi đồi trụy nơi công cộng.

Tại câu lạc bộ đêm. Nghiên cứu cho thấy 48% trường hợp tình một đêm ở Anh thường bắt nguồn ở câu lạc bộ đêm. Và các cặp đôi thường thực hành chuyện ấy trong các nhà vệ sinh ở quán bar mà không biết rằng nơi này ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm, ngoài nguy cơ bị người phát phát hiện, địa điểm này còn không được vệ sinh sạch sẽ, khi quan hệ, vi khuẩn rất dễ xâm nhập.

Sofa. Kết quả điều tra của các nhà nghiên cứu Anh cho thấy rằng ghế sofa là nơi nguy hiểm nhất để làm "chuyện ấy". Nguyên nhân được cho là do xung quanh vị trí này có nhiều đồ thủy tinh như, cốc, chén hay đĩa ở trên bàn. Khi bạn đang nồng nhiệt, có thể làm vỡ những đồ vật này và gây ra chấn thương.

Tại công sở: Làm "chuyện ấy" tại công sở không phải là chuyện hiếm gặp ngày nay. Mặc dù phần lớn các công ty hay cơ quan đều không qui định rõ về điều này song đây thực sự là một chuyện mà các cặp đôi dù "khao khát" đến mấy nên làm. Đã có nhiều trường hợp hai người làm cùng một công ty không kiềm chế được "cảm xúc" nhất thời để rồi bị camera an ninh hay đồng nghiệp ghi hình lại dẫn tới việc họ không còn mặt mũi nào làm việc tiếp trong công ty nữa.

Đặc biệt, giường ngủ cũng được coi là nơi khá nguy hiểm khi 1/10 người được hỏi cho biết họ hoặc bạn tình của họ đã từng bị ngã khỏi giường trong khi "chuyện ấy" đang diễn ra.

 

 

(Theo Kiến thức)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết 9 địa điểm làm "chuyện ấy" nguy hiểm nhất

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT