9 cách ngỏ lời cầu hôn đầy lãng mạn bạn nên thử

14-02-2019 15:16 | Sức khỏe sinh sản

SKĐS - Những cách cầu hôn đầy lãng mạn sau rất có thể khiến nàng cảm động và gật đầu trở thành ý trung nhân của chàng.

cầu hôn lãng mạn

1. Cầu hôn nơi công cộng đầy lãng mạn và phiêu lưu

Chàng có thể chọn một nơi công cộng mang đầy vẻ phiêu lưu, lãng tử như đài phun nước (theo truyền thuyết của người La Mã thì đây là nơi có thể biến mọi mong ước thành hiện thực), nóc một tòa cao ốc lộng gió với view thành phố đẹp rợn ngợp, hay một công viên nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của hai người.

cầu hôn lãng mạn và phiêu lưu

Khi đã tới đó rồi, hãy nhờ một người chụp ảnh hộ. Rôi sau đó, chàng hãy quỳ chân xuống để cầu hôn nàng và ghi lại những khoảng khắc lãng mạn.

2. Cầu hôn bên bãi biển

Hãy đưa nàng tới một nơi thật lãng mạn. Tại đó, bạn có thể thuê một chiếc xe Vespa chở nàng lòng vòng quanh thành phố. Vào lúc hoàng hôn, hãy đưa nàng tới bãi biển và xây một lâu đài cát. Khi nàng không để ý, hãy thả chiếc nhẫn đính hôn lên đỉnh của lâu đài cát. Cho tới khi quay lại để ngắm lâu đài cát, nàng sẽ rất bất ngờ.

cầu hôn bên bãi biển

Sau đó hãy quỳ xuống và nói lời cầu hôn nàng. "Em có muốn ở bên anh mãi mãi không?" Lời cầu hôn này sẽ khiến nàng hẳn phải rất cảm động và bật khóc. Sau đó hãy đưa nàng đến một khu vườn hay nhà hàng nơi bãi biển nơi được trang trí với hoa hồng, nến và rượu sâm panh để cùng nhau thưởng thức một bữa tối lãng mạn.

ngỏ lời trên thuyền

Hoặc chàng cũng có thể đưa nàng đi du lịch sông nước miền Tây hay các thành phố kênh đào hoặc đi thuyền trên cảng biển và ngỏ lời cầu hôn trên thuyền hoa.

3. Khiêu vũ

Hãy dẫn nàng tới một bữa tiệc có âm nhạc. Tại đây, chàng hãy lên gặp DJ hay ban nhạc và nhờ họ chuyển mic để chàng có thể hát tặng nàng một bài hát. Rồi sau đó, chàng tiến tới bên nàng và ngỏ lời cầu hôn trong sự cổ vũ của cả ban nhạc và những người xung quanh. Sau đó, cả chàng và nàng đều có thể cùng nhau khiêu vũ một bản tuyệt đẹp.

khiêu vũ lãng mạn

Nếu biết chơi ghita, chàng có thể dẫn nàng tới một khu vườn hay ven hồ, bờ biển, chơi một bản tình ca lãng mạn rồi quỳ xuống cầu hôn và đeo nhẫn cho nàng. Hai người cũng có thể khiêu vũ nếu muốn bên ánh nến hoặc lửa trại, xung quanh là những loài hoa thơm ngát.

cầu hôn bên hồ nước

4. Màn ngỏ lời kiểu tìm kiếm kho báu

Gửi cho nàng một tin nhắn với một dòng chữ ngắn hay một bức thư ngắn ở tại nhà nàng, nàng lần theo lá thư ngắn đó đến những địa điểm yêu thích của cả hai, những nơi hai người từng hẹn hò và sau đó kết thúc với lời cầu hôn.

màn cầu hôn lãng mạn

Với cách cầu hôn này, chàng như đưa thông điệp cho nàng: "Em chính là kho báu của đời anh, là thứ quý giá nhất trong cuộc đời anh. Tình yêu dành cho em chính là hành trình của đời anh".

5. Ngỏ lời qua đóa hồng

Bạn có thể tặng nàng một đóa hồng hay một bông hồng đỏ, bên trên có gắn nhẫn cầu hôn.

Đây hẳn là món quà ý nghĩa nhất dành cho nàng nhân ngày lễ tình yêu, đánh dấu mối quan hệ của các bạn đã bước sang một giai đoạn mới theo những cung bậc của tình yêu.


6. Cầu hôn kiểu home-made

Hãy mời bạn bè và người thân tới nhà dự tiệc, và mọi người đều mặc đồng phục áo phông hay đều mang một quả bóng bay có dòng chữ: "Will you marry me? ("Em sẽ cưới anh chứ?"). Hoặc là nhóm đó trên mỗi áo phông hay mỗi quả bóng là một chữ cái, rồi sau đó trong bữa tiệc, mọi người xếp hàng thành dòng chữ "Will you marry me" làm phông cho chàng ở sau để chàng quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn nàng.

cầu hôn kiểu home-made

Ngoài cách này, bạn còn có thể dùng hình dán phát quang gắn lên tường: "I love you" hay ngỏ lời cầu hôn nàng theo cách này. Khi tắt điện, dòng chữ sẽ hiện lên tường và nàng sẽ biết được tình yêu của bạn dành cho nàng sâu đậm tới cỡ nào.

7. Ngỏ lời tại nhà

Hãy trang trí căn phòng với những bức hình ghi lại kỷ niệm của hai người, bạn có thể dán lên bóng bay hay dán lên tường. Hãy tắt đèn và trang trí hình trái tim bằng nến ở giữa có nhẫn đính hôn.

ngỏ lời tại nhà

Bạn cũng có thể thả nhẫn đính hôn vào cốc rượu sâm panh có trang trí dâu tươi và khi uống hết, nàng sẽ vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên không tả.

nhẫn đính hôn thả trong rượu sâm panh

8. Lời cầu hôn trên thanh socola hoặc món tráng miệng

Chàng có thể tặng cho nàng một thỏi socola bên trong có giấu nhẫn đính hôn và đề nghị nàng ăn. Khi nàng mở thanh socola ra, nàng hẳn sẽ rất bất ngờ và nghẹn ngào. Sau đó, cả hai đều có thể cùng thưởng thức thỏi socola đó sau khi bạn đã đeo nhẫn đính hôn cho nàng.

lời cầu hôn trên socola

Hoặc chàng cũng có thể đặt một chiếc bánh gato trên có phủ kem phun lời cầu hôn rồi gửi đến cho nàng. Khi nàng vừa mở bánh ra đọc được lời cầu hôn, cũng là lúc chàng xuất hiện ở ngưỡng cửa, trao hoa hồng và nhẫn đính hôn cho nàng.

lời cầu hôn trên món tráng miệng

9. Lời cầu hôn mùa xuân

Mùa xuân là mùa hoa cỏ sinh sôi nảy nở, vào lúc này, trên những thảo nguyên, cánh đồng hoa nở rộ. Các khu vườn cũng tràn ngập sắc hoa xuân. Bạn có thể dẫn nàng tới một khu vườn hồng thơm ngát, một cánh đồng hoa tulip hay cánh đồng hoa tam giác mạch để ngỏ lời cầu hôn nàng. Nếu ở thành phố, bạn cũng có thể dẫn nàng tới một công viên đang nở rộ sắc hoa hay một con phố ngập sắc hoa xuân.

lời cầu hôn mùa xuân

Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ nàng đi hái hoa quả. Chẳng hạn, bạn có thể rủ nàng tới một vườn cam hay một vườn dâu, rồi đố nàng tìm ra trái nào ngon ngọt và trĩu nhất. Khi nàng tiến tới đó, bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn cầu hôn trên trái dâu đỏ mọng hay trái cam mọng. Nàng hẳn sẽ thấy vô cùng xúc động. Đây là lời cầu hôn hòa mình cùng thiên nhiên trong mùa xuân tươi đẹp.


LiLy
Ý kiến của bạn