9 cách để khoe mái tóc xoăn quyến rũ

20-11-2017 9:00 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - 9 kiểu tóc xoăn sau đây sẽ giúp bạn có vẻ ngoài rạng rỡ mơ mộng hoặc sôi động. Hãy thử những kiểu tóc của minh tinh Hollywood để tạo nên nét khác biệt bạn nhé.

Những kiểu tóc xoăn dưới đây giúp bạn thực sự xinh đẹptỏa sáng.

Kiểu tóc xoăn dài, lọn xoăn hơi nhỏ


Kiểu tóc xoăn dài hippie

Kiểu tóc xoăn dài của Zendaya giúp bạn trung hòa vẻ hoang dã hippie. Kiểu tóc này thích hợp với các cô nàng năng động và có tính cách sôi nổi.

Tóc vàng xoăn như dây hoa leo


Taylor Swift

Mái tóc vàng lôi cuốn của Taylor Swift. Với sóng trung bình, độ dài ngang vai. Kiểu tóc này khá là thích hợp với tất cả mọi người, cho dù là đi họp hành, tới các buổi tiệc tùng hay vui chơi với bạn bè.

Tóc dài, lọn xoăn chặt


Beyoncé

Bạn có thể thử kiểu tóc xoăn của Beyoncé với lọn xoăn nhỏ và mái tóc phồng rất to, kèm khuyên tai nổi bật để có vẻ ngoài sôi động. Kiểu tóc này thích hợp với các cô nàng có cá tính bùng nổ và thân hình bốc lửa như Beyoncé.

Tóc lọn mềm, buông xõa


Naya Rivera

Những lọn xoăn quyến rũ này tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo cho bạn, nếu bạn muốn giống với cô gái triệu đô Naya Rivera. Nó thật sự thích hợp với các cô nàng có tính cách dịu dàng, yểu điệu.

Mái tóc xoăn óng ả


Nicole Kidman

Đối với kiểu tóc xoăn choáng ngợp này của Nicole Kidman, bạn hãy hất nhẹ mái tóc ra sau, xịt keo để giữ phom, và có thể trang trí thêm với cặp tóc hay dây buộc một lọn nhỏ đằng sau. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn rất duyên dáng và trẻ thêm nhiều tuổi. Bí quyết là hãy chọn các bộ đồ kute, baby. Kiểu tóc này thật sự rất thích hợp với các teen.

Lọn tóc xoăn dài, buông xõa như dây thường xuân leo


Halle Berry

Chúng ta thường quen với mái tóc ngắn kiểu pixie của Halle Berry. Tuy nhiên, hãy thử ngắm nhìn vẻ rực rỡ của cô với mái tóc xoăn dài buông xõa này. Tuy nhiên, với mái tóc này, bạn khá là kỳ công trong việc chăm chút cũng như dưỡng tóc.

Kiểu tóc đuôi ngựa


Taylor Swift tóc tết

Bạn có thể thử kiểu tóc trên thảm đỏ của Taylor Swift bằng cách rẽ lệch ngôi, rồi buộc nhẹ buông xoã. Kiểu tóc này thật lịch sự và trang nhã, yêu kiều để đến các buổi tiệc, đặc biệt là tiệc cưới hay sinh nhật.

Lọn xoăn nhẹ dài, buông xõa


Devon Aoki

Nếu bạn muốn thử vẻ nữ tính của Devon Aoki, hãy dùng máy sấy để uốn tóc, rồi dùng ngón tay tẽ bớt các lọn ra. Kiểu tóc giản dị mà không kém phần quyến rũ này thích hợp với mọi độ tuổi, giúp bạn tỏa sáng trong văn phòng và tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho những ai gần gũi bạn.

Mái tóc vàng, xoăn nhỏ và phồng to


Julia Garner

Nếu bạn muốn một kiểu tóc dễ thương, hãy thử kiểu tóc vàng ngọt ngào của nữ minh tinh Julia Garner. Nó thật là độc đáo, tôn lên nét ngây thơ của nữ diễn viên. Nếu sở hữu làn da trắng và nét đẹp ngọt ngào mơ mộng, hẳn là bạn nên thử kiểu tóc đáng yêu này.

LiLy (theo Good House Keeping)


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH