DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
80% ung bướu là do chưa biết cách làm sạch độc tố trong cơ thể
15:33 03/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam thì trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư, 80% là do các yếu tố ngoại sinh từ môi trường, như không khí ô nhiễm, rượu bia, thuốc lá và đặc biệt là thực phẩm bẩn. Chỉ 10- 20% nguyên nhân là do yếu tố di truyền.

Mỗi người trong chúng ta đều mang các gen sinh ung thư, nhưng các gen này có biểu hiện thành bệnh hay không chủ yếu phụ thuộc vào chế độ ăn uống và lối sống của bản thân. Như vậy, phòng tránh ung thư là một việc hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, phòng tránh như thế nào lại là một điều không hề đơn giản!

PGS.TS Nguyễn Bá Đức tại hội thảo Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu

Phòng tránh ung thư không phải là điều dễ dàng

Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn không kiểm soát được như hiện nay thì số phận của mỗi người trở nên thật mong manh. Chúng ta hầu như đang rơi vào một thế bị động, giữa một ma trận không có lối thoát.

Độc tố từ môi trường là nguyên nhân dẫn đến 80% ung thư

Việc lựa chọn thực phẩm sạch trở nên vô cùng khó khăn. Ngay cả PGS.TS Nguyễn Bá Đức cũng cho rằng: “Nhận biết được thực phẩm có chứa hóa chất cấm hay không là một điều rất khó, bởi ngay các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được dựa vào thực phẩm nào chứa hóa chất, có vượt mức cho phép hay  không… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm hoàn toàn là không thể”.

Muốn sống chung với “Lũ” cần có “Phao”

Nếu không thể thoát khỏi việc hằng ngày phải tiếp xúc với thực phẩm bẩn, với không khí ô nhiễm, thì cách duy nhất là phải chuẩn bị “phao” để sống chung với “lũ”. Theo TS. Rudy Simons- chuyên gia thải độc đến từ Thụy Sĩ thì chúng ta không thể hạn chế hoàn toàn những độc tố đi vào cơ thể chúng ta thông qua việc ăn uống, hít thở, bởi vì chúng rất khó kiểm soát. Thì chúng ta cần chủ động thải độc cho cơ thể để hạn chế tối đa tác hại của chúng. Nhất là sau tuổi 30, khi hệ thống thải độc cơ thể suy giảm, cần sử dụng sản phẩm có tác dụng thải độc sâu các tế bào, để đào thải hết những chất độc này ra ngoài trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen, nguồn cơn ung thư và bệnh tật.

Không nên sử dụng phương pháp thải độc được lan truyền trên mạng hiện nay, như nhịn ăn, thải độc bằng nước hoa quả vì chưa có bằng chứng khoa học chứng minh về hiệu quả thải độc.

Phương pháp thải độc ngăn ngừa ung bướu duy nhất hiện nay được nghiên cứu thành công bởi giáo sư Paul Talalay và các cộng sự thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins, Hoa Kì. Bí mật của phương pháp này nằm ở một chất trong hạt mầm bông cải xanh có khả năng kích hoạt hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động hơn 240% và bảo vệ tế bào trước nguy cơ đột biến gen dẫn đến ung thư mang tên Broccoraphanin. Đến nay, đã có hơn 1400 nghiên cứu về hoạt chất này được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì.

Giáo sư Paul Talalay là người phát hiện ra khả năng ngăn ngừa ung thư của hạt mầm bông cải xanh

Hiện nay, BroccoRaphanin này đã được ứng dụng thành công trong việc tạo ra sản phẩm thải độc DetoxGreen, có tác dụng THẢI ĐỘC KÉP: không chỉ thải độc tại GAN mà còn tác động sâu tới các TẾ BÀO trong cơ thể.

Bình thường chúng ta chỉ chú ý thải độc gan, nhưng gan không phải là nơi tích tụ độc tố duy nhất, thực tế, độc tố tích tụ ở từng tế bào trong cơ thể, đặc biệt là tế bào mỡ, xương, tế bào thần kinh… Bởi vậy, Thải độc KÉP là phương pháp giúp làm sạch các độc tố, gốc tự do tại tế bào, đồng thời tăng cường khả năng thải độc của gan để đào thải các độc tố này ngoài, giúp trả lại sự sạch khỏe cho cơ thể một cách toàn diện.

Sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của hàng nghìn người trên toàn quốc, trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Chí Trung, MC Diệp Chi, siêu mẫu Thúy Hạnh, Thúy Hằng,...

Táo quân Chí Trung sợ ung thư suýt “vãi mật”

Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng chia sẻ về quá trình thải độc cùng DetoxGreen trên trang cá nhân

Nếu bạn đang bắt gặp các biểu hiện như: Mệt mỏi, hay đau đầu, nổi mụn, rối loạn tiêu hóa,.. có thể đây chính là những dấu hiệu cơ thể đang cầu cứu vì quá tải độc tố. Hãy gọi tới số điện thoại 18001796 để được nhận tư vấn miễn phí từ các dược sĩ giàu chuyên môn về các phương pháp thải độc hiệu quả.

Hoặc tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Để đặt hàng nhanh nhất, vui lòng click vào TẠI ĐÂY

Tin liên quan
30 tuổi chưa thải độc, phải chăng muốn làm bạn với ung bướu?
SKĐS - Sau tuổi 30, chúng ta bắt đầu phải đối mặt với các dấu hiệu lão hóa. Cuộc sống hiện đại với nhiều mối nguy hại tấn công sức khỏe, khiến cho quá trình suy giảm sức khỏe diễn ra nhanh hơn.
Vai trò của thải độc kép trong ngăn ngừa ung bướu
SKĐS - Trong các cơ quan, gan đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng thông qua chức năng lọc sạch độc tố trong máu giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn. Chính bởi nhiệm vụ quan trọng đó, thải độc gan là việc làm không thể thiếu để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm