8 ý tưởng sex thú vị chị em nên thử

Thay đổi những hành động bảo thủ về sex của bạn bằng những hành động bạo dạn hơn. Chàng sẽ nhận thấy bạn là người tuyệt vời trong chuyện “yêu”.

Dưới đây là 8 ý tưởng sex thực sự thú vị, bạn có thể tham khảo để hâm nóng đời sống chăn gối với chàng:

1. Chủ động đề nghị chàng yêu

Sự chủ động của bạn sẽ khiến chàng mừng rỡ. Bạn nên nhớ, đàn ông luôn thích gái ngoan, nhưng khi ở trên giường thì ngược lại. Chàng thích những cô nàng nhiệt tình một chút để chứng tỏ sức hấp dẫn của chàng.

Ngoài ra, có một số anh chàng nhút nhát về vấn đề này. Nếu bạn có một anh chàng như vậy, hãy chủ động để chàng biết mong muốn của mình. Đồng thời cũng là dịp để hâm nóng tình cảm giữa bạn và chàng.

Ảnh minh họa: Internet

2. Hóa thân thành vũ nữ thoát y

Đối với đàn ông, không gì hấp dẫn họ bằng người mình yêu. Đặc biệt là khi người mình yêu ở trước mắt quyến rũ mình. Những màn vũ đạo thoát y sẽ nhanh chóng kích thích sự hững khởi của chàng.

3. Bán nude

Những giọt nước trượt từ mái tóc xuống cổ, rồi đi qua gò ngực của bạn là điểm hấp dẫn “chí mạng” đối với chàng.

Cả đàn ông và phụ nữ đều có nét quyến rũ riêng khi vừa tắm xong và đặc biệt, nó luôn khơi gợi được hứng thú của người bạn tình. Đừng ngại bán nude trước mặt chàng, để chàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bạn.

4. Xem phim 18+ cùng chàng

Một bộ phim lãng mạn với những tình tiết sến sẩm đã khiến chàng ngán ngẩm. Hãy thay đổi phong cách, gây cho chàng một bất ngờ bằng cách xem một bộ phim sex cùng chàng. Chàng sẽ ngạc nhiên và hiểu ngay ý bạn. Bạn có biết, đàn ông luôn có hứng thú với những bộ phim như thế này? Nó cũng nhanh chóng khiến chàng muốn “ăn” bạn ngay lập tức.

5. Chia sẻ với chàng những điều bạn muốn trong chuyện “yêu”

Để cuộc sống tình dục hoàn hảo hơn, bạn và chàng nên có những buổi trao đổi thẳng thắn với nhau. Nếu bạn có những kỳ vọng hay một thú vui nào đó thích khám phá, hãy thổ lộ với chàng. Sẽ không dễ để cất lời nếu bạn thuộc phụ nữ kiểu truyền thống, nhưng đây là cơ hội để bạn có được điều mình muốn và đưa sự nồng nàn trong phòng ngủ của bạn lên một tầm mới.

6. “Yêu” trong xe ôtô

Nhiều cặp tình nhân chia sẻ họ thích làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Đây là một trong những địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới lạ mà phòng ngủ không thể nào đáp ứng được. Có rất nhiều tư thế yêu mà bạn có thể thử trong xe hơi, chỉ cần bạn đảm bảo xe không chạy.

7. Thay đổi tư thế mới

Không ai thích mãi tư thế truyền thống. Hãy thử những tư thế mới, thử nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hiện những ý tưởng bí mật của bạn. Một sự thay đổi nhỏ trên giường có thể mang lại những khác biệt rất lớn về độ hưng phấn.

8. Tạo bất ngờ cho đối phương

Gặp anh ấy tại văn phòng trong một bộ váy gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Cuộc “yêu” sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và tuyệt vời.

 

 

(Sức khoẻ gia đình)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết 8 ý tưởng sex thú vị chị em nên thử

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT