Hà Nội

8 mẹo giảm béo siêu tốc từ huấn luyện viên giảm 70kg

16-10-2018 7:12 AM | Thẩm mỹ

SKĐS - Khi Joe Bernstein mới 25 tuổi, anh nặng 154kg. Sau đó, anh quyết định thay đổi chỉ bằng những thói quen đơn giản trong cuộc sống và cuối cùng đã dẫn đến những thay đổi tích cực cả bên ngoài và tâm trạng bên trong.

Hiện nay, Joe làm việc như một huấn luyện viên cá nhân, và đưa ra những lời khuyên cho các học viên bởi lối sống lành mạnh hơn.

Joe trước kia và bây giờ… bạn cũng thấy sự khác biệt rõ rệt.

1. Ngừng uống calo

Điều này đồng nghĩa với việc tránh soda, nước trái cây và trà có đường. Với thói quen này bạn cũng đã có thể giảm 22kg trong ba tháng. Đôi khi vô hình chung mỗi ngày chúng ta có thể uống tới 2000 calo mà không hay.

2. Hãy quên đi những bữa trưa với đồ ăn sẵn

Với một bữa trưa thức ăn do chính bạn tự chuẩn bị sẽ lành mạnh hơn rất nhiều so với các món chiên xào trong cửa hàng ăn sẵn.

3. Thay thế phương tiện giao thông của bạn

Một chiếc xe đạp sẽ giúp bạn giải tỏa năng lượng tốt hơn là ngồi trên một chiếc xe máy hay trong tủ kính ô tô. Cũng như vậy, rảnh rỗi bạn hãy đứng lên và nấu ăn hay tập luyện các trò chơi thể thao lành mạnh thay vì ngồi xem TV hay sử dụng điện thoại.

4. Học cách nấu các bữa ăn ngon

Nấu ăn ngon sẽ giúp bạn quên đi những bữa ăn liền dư thừa calo và không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể học nấu ăn từ internet, sách hay chương trình dạy nấu ăn trên TV để thay đổi thói quen sống của mình.

5. Hiểu giá trị của thực phẩm tự nhiên

Tốt hơn là nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và khi mua hãy đo lường hàm lượng calo mà thực phẩm sẽ mang lại cho bạn. Cân đối lượng calo đầu vào là điều rất cần thiết để bạn có kế hoạch giảm cân hiệu quả.

6. Nuôi chó

Thay vì ngủ nướng, một chú chó sẽ ép bạn phải dậy sớm và thong dong đi bộ. Việc này không những giúp bạn giảm cân mà còn làm tăng sự trao đổi chất và hoạt động của não bộ. Cũng không ép buộc bạn phải nuôi một chó nhưng đơn giản bạn cần có lý do để đi bộ sớm hàng ngày.

7. Chú ý đến chất lượng thịt

Bạn nên tăng cường các bữa ăn với nhiều rau hơn thay vì quá nhiều thịt. Hoặc nếu bạn chưa thể giảm lượng thịt thì hãy chú ý đến chất lượng và nguồn gốc của nó.

8. Thay đổi bản thân cả về thể chất và tinh thần

Để không tăng cân trở lại, điều quan trọng là bạn phải làm việc nhiều hơn, tập thể dục thường xuyên và ăn uống đúng cách. Cuộc sống của bạn sẽ lành mạnh hơn bởi sự thay đổi cả thể chất và tinh thần.


Hà Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH