DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
8 điều bạn trai không nên làm khi người yêu đang kỳ “đèn đỏ”
13:45 21/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời điểm phụ nữ đến kỳ “đèn đỏ” cũng trở thành thời điểm tệ nhất trong tháng đối với một số người đàn ông khi họ không biết phải đối xử ra sao với cô bạn gái của mình tự dưng trở nên “trái tính trái nết”.

Trong những ngày này, chỉ cần một cái sai nhỏ của đàn ông, nhiều phụ nữ cũng cảm thấy khó chịu và nổi đóa lên, sẵn sàng thể hiện sự ghê gớm ẩn giấu của họ. Tuy nhiên, những người đàn ông hãy nhẫn nhịn và thể hiện tình yêu cho người phụ nữ của mình, chắc hẳn sau kỳ “đèn đỏ” đáng ghét, các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sau đây là danh sách những điều bạn không nên làm trong thời kỳ bạn gái “đèn đỏ”. Nếu tuân thủ, bạn sẽ “an toàn”:

Không được đề cập tới hội chứng PMS

Một tuần trước khi bạn gái bị “đèn đỏ”, bạn không bao giờ được nhắc đến từ PMS (từ viết tắt của hội chứng tiền hành kinh”. Đó là một trong những điều mà phụ nữ ghét phải nghe nhất trước khi họ “đến tháng”.

Không bao giờ được khiêu khích nàng

Tuyệt đối không bao giờ được khiêu khích nàng trong thời kỳ nhạy cảm này. Bằng không, bạn sẽ phải nghe vô số những điều tệ hại nhất từ miệng nàng.

Đừng tranh cãi

Tranh cãi với phụ nữ trong thời kỳ họ “đến tháng” có thể dẫn bạn đến kết cục mà cả hai đều không hề mong muốn. Vì vậy, tốt nhất hãy tránh tranh cãi vào thời điểm này đi.

Đừng nói với cô ấy là trông cô ấy nhợt nhạt

Phụ nữ bị mất nhiều máu và năng lượng trong thời kỳ “đèn đỏ”. Vì vậy, bạn đừng mắc sai lầm khi nói với cô ấy rằng trông cô ấy không xinh đẹp trong thời kỳ này.

Đừng quên mua cho cô ấy những đồ ăn vặt

Phụ nữ rất thèm ăn những đồ ăn mà họ ưa thích khi “đến tháng”. Vì vậy, nếu bạn biết người yêu mình thích ăn vặt đồ gì, hãy trữ sẵn để cho cô ấy nhấm nháp trong thời kỳ “đèn đỏ”.

Trữ sẵn thuốc giảm đau

Rất cần thiết phải trữ thuốc giảm đau khi bạn gái của bạn “đến tháng”. Cử chỉ ân cần này của bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình được đối xử thật tự nhiên và gần gũi. Điều này sẽ giúp tình cảm của các bạn trở nên ngày càng tốt đẹp hơn.

Không tạo tranh luận

Tranh luận với bạn gái của mình trong thời kỳ cô ấy “đèn đỏ” là một ý tưởng vô cùng tồi. Trong thời điểm này, bạn cần phải “dễ tính” hơn với cô ấy và cư xử với cô ấy bằng tình yêu và những nụ hôn.

Tuyệt đối không nói rằng: “Ồ, thật tuyệt là em không có thai”

Ôi trời ơi, nếu bạn muốn an toàn, đừng bao giờ nói ra câu này khi cô ấy thông báo mình đến kỳ “đèn đỏ”.

Hà Anh (Theo Boldsky)

Tin liên quan
5 lý do nên “yêu” trong kỳ “đèn đỏ”
SKĐS - Rất nhiều phụ nữ hạn chế không quan hệ tình dục trong kỳ “đèn đỏ” vì e ngại vệ sinh và nhiều vấn đề nhạy cảm khác.
“Chuyện ấy” trong ngày đèn đỏ
SKĐS - Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ ư? Không nên vì có nhiều vấn đề vệ sinh cần lo lắng, vì nguy cơ bệnh tật… Thế nhưng khi lâm vào tình cảnh vợ chồng xa nhau lâu...
Làm thế nào giảm đau bụng khi “đèn đỏ”?
SKĐS - Cháu 18 tuổi, mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt là thường bị đau bụng rất khó chịu, có khi cảm giác trướng đầy không muốn ăn, thậm chí phải nghỉ học. Xin hỏi bác sĩ cháu phải làm thế nào để giảm đau?
Bài thuốc trị “đèn đỏ” phập phù
SKĐS - Rất nhiều chị em độ tuổi sinh sản mắc triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt. Vòng kinh khi thì mau, khi thì thưa, khi thì ít, khi thì nhiều, thống kinh...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm