DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
8 dấu hiệu chứng tỏ bạn không đủ thời gian cho tình cảm riêng tư
Mai Hương/HVQY - 16:39 05/04/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bạn đã tự hỏi tại sao vẫn còn độc thân và thậm chí chưa từng yêu ai? Bạn có phải là người đánh giá cao sự tự do-là niềm vui là duy nhất, nhưng đến một ngày bạn nhận ra rằng cuộc sống độc thân không hề vui vẻ như bạn nghĩ…

Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây để cân nhắc xem có phải bạn đang quá bận rộn không có thời gian cho tình yêu và điều chỉnh trước khi quá muộn.

1. Bạn có hàng trăm email chưa đọc mỗi ngày

Có lẽ những email chưa đọc và các văn bản đối với bạn rất quan trọng, cần phải trả lời. Bạn không có thời gian để suy nghĩ tới việc khác. Một email hoặc tin nhắn từ người yêu thương bạn thực chất quan trọng hơn rất nhiều so với hàng ngàn email từ người lạ. Hãy ưu tiên trả lời thay vì nghĩ rằng bạn quá bận rộn mà bỏ qua những cuộc trò chuyện lãng mạn.

2. Trong đầu có rất nhiều lý do tự bào chữa cho sự bận rộn

Bạn phải thực hiện dự án quan trọng. Bạn phải chạy một chương trình. Bạn được mời đến một bữa tiệc sinh nhật… Danh sách những lời bào chữa là vô tận. Hãy loại bỏ chúng và ưu tiên cho mối quan hệ tình cảm của bạn rồi mới đến danh sách kia, sau này bạn sẽ không phải hối hận.

3. Bạn đang quá căng thẳng và mệt mỏi đến nỗi không còn sức lực để hẹn hò

Đời sống công việc bận rộn đang tàn phá cơ thể của bạn. Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng. Bạn đã bao giờ nghĩ về việc thay đổi lối sống của bạn? Bạn không biết đã bao lâu rồi bạn không đi ra ngoài hò hẹn. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ không thể mang theo tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của bạn xuống mồ. Hãy tận hưởng cuộc sống và đừng để phải hối tiếc trong cô đơn.

 

dau-hieu-khong-du-thoi-gian-cho-tinh-cam-rieng-tu

 

4. Luôn đặt yêu cầu của sếp lên trên

Trong giờ làm việc, có, bạn đương nhiên phải đáp ứng yêu cầu của sếp và coi đó là ưu tiên số 1. Tuy nhiên, trước khi đi ngủ hoặc thời điểm bạn đang gặp rắc rối với một nửa của mình thì quả là không nên. Thế giới không chỉ xoay quanh ông chủ và công việc của bạn. Có rất nhiều điều để làm và đừng bỏ lỡ tình yêu của mình vì công việc.

5. Bạn đang quá tải với các kế hoạch

Cuộc sống của bạn đang bị bó chặt với các nhiệm vụ bắt buộc khiến bạn không thể nhận biết người thân yêu đang ở bên. Khi bạn có một vài giờ hiếm hoi để nghỉ ngơi, bạn lập tức dành cho việc ngủ hoặc xem chương trình yêu thích để thư giãn… Có lẽ, bận nên suy nghĩ, xác định lại để thay đổi lịch trình của bạn để tránh việc sau này hối không kịp.

6. Bạn có quá nhiều chuyến công tác

Nếu bạn không thể nuôi một con thú vì phải đi công tác thường xuyên, rất có thể là các mối quan hệ quan trọng khác trong tương lai của bạn cũng sẽ không thể tồn tại. Nếu bạn đang tìm kiếm người yêu trước khi quá trễ, hãy bắt đầu với việc lựa chọn công việc phù hợp hơn. Có rất nhiều công việc béo bở mà không yêu cầu phải đi công tác triền miên.

7. Luôn cảm thấy gặp khó khăn và thiếu may mắn trong tình cảm

Tình yêu đích thực khó có thể tìm thấy khi bạn tìm kiếm nó trong cơn tuyệt vọng. Con đường tìm kiếm một nửa tâm hồn sẽ ngắn hơn nếu bạn chú tâm nhìn ngó xung quanh. Hãy thể hiện cho người khác hiểu rằng bạn đã sẵn sàng để xây dựng tình cảm với người bạn yêu thương.

8. Bạn đang quá bận rộn để không nhận ra điểm mạnh của mình

Cuối cùng, bạn đã tìm được một nửa tâm hồn. Bạn nghĩ rằng sẽ nảy sinh tình cảm từ hai phía. Mọi thứ lúc đầu có vẻ ổn. Tuy nhiên, không thể nói trước điều gì nếu bạn tiếp tục chỉ chúi đầu tập trung vào công việc. Bạn hiếm khi có thời gian dành cho người ấy và thậm chí chẳng nhớ nổi bản thân thích hay không thích điều gì.

Tình yêu không có nghĩa là để tìm một người và thể hiện cam kết với người ấy. Nó cần thiết phải đầu tư thời gian, nỗ lực và thể hiện tình yêu với mối quan hệ của bạn.

Mai Hương/HVQY

(theo Amerikanka)

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm