7 thực phẩm giảm đau xương khớp

03-11-2022 8:23 AM | Bản tin sức khỏe

SKĐS - Viêm xương khớp ảnh hưởng đến gần 10 triệu người Pháp, trong đó 65% trên 65 tuổi. Khởi nguồn của đau khớp ở đầu gối, hông hoặc vai, nó gây phức tạp cho một số hoạt động của cuộc sống hàng ngày. Sau đây sẽ là 7 loại thực phẩm giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

7 thực phẩm giúp giảm đau xương khớp hiệu quả

4 loại thảo mộc tốt cho trí não, ngăn ngừa suy nhược thần kinh4 loại thảo mộc tốt cho trí não, ngăn ngừa suy nhược thần kinh

SKĐS - Một số loại thảo mộc trong vườn nhà với đặc tính giàu chất chống oxy hóa và chất chống viêm rất tốt cho não bộ của bạn, giúp lưu thông máu và loại bỏ một số tác nhân có hại cho trí não.

Liệu pháp mới có thể điều trị và ngăn ngừa viêm xương khớpLiệu pháp mới có thể điều trị và ngăn ngừa viêm xương khớp

SKĐS - Một nghiên cứu được công bố mới đây, các nhà khoa học Mỹ cho biết đã tìm thấy một liệu pháp mới khả quan điều trị dứt điểm viêm xương khớp do tình trạng lão hóa.

Đề phòng các cơn đau nhức xương khớp khi thời tiết giao mùaĐề phòng các cơn đau nhức xương khớp khi thời tiết giao mùa

SKĐS- Bệnh đau nhức xương khớp thường hay tái phát và trở nên trầm trọng hơn khi thời tiết chuyển mùa. Nguyên nhân chính là do thay đổi áp suất không khí gây áp lực lên các khớp khiến các khớp trở nên cứng và đau hơn, đặc biệt là ở người trung niên và cao tuổi.SKĐS
Ý kiến của bạn