7 lợi ích sức khỏe của cà chua ít người biết đến
7 cách chế biến cà chua phòng, chống bệnh tậtSKĐS - Cà chua được xếp vào loại rau củ bổ dưỡng, giàu sinh tố và chất khoáng, có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể, giải trừ mệt mỏi phòng chống nhiều bệnh.
Ăn cà chua để giảm cân vào thời điểm nào là hiệu quả nhất?SKĐS - Cà chua là thực phẩm quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Cà chua được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm bằng cách xào, nấu hoặc trộn cùng salad... Với những người đang có kế hoạch giảm cân liệu có nên đưa cà chua vào thực đơn?