DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
7 loại khuôn ngực khác nhau & cách chọn áo ngực
LiLy - 14:00 31/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Gò bồng đảo là niềm tự hào của phái đẹp. Thế nhưng gò bồng đảo ở mỗi người lại không giống nhau. Nếu gò bồng đảo của bạn có dáng tròn, hay hình giọt nước, hình quả chuông, bạn nên chọn áo ngực thế nào để bầu ngực thêm tròn trịa đầy đặn?

Mỗi người phụ nữ là một tuyệt tác của tự nhiên, với hình dáng ngực không giống nhau

Mỗi người phụ nữ là một tuyệt tác của tự nhiên, với hình dáng ngực không giống nhau

 

Hình dáng ngực của mỗi người rất khác nhau, không chỉ đơn giản là ngực to hay ngực nhỏ.

Third Love, một cơ quan nghiên cứu về thẩm mỹ học của gò bồng đảo, đã xác định ra 7 hình dáng ngực khác nhau của phụ nữ. Điều này rất thú vị, bởi chúng ta chưa từng nghĩ rằng hình dáng ngực mình thuộc dạng nào.

Mua một chiếc áo ngực cũng không đơn giản chỉ là kích cỡ. Hóa ra chúng ta còn nên nghĩ tới hình dáng áo ngực phù hợp nhất cho gò bồng đảo của chúng ta. Vì vậy, biết được hình dáng ngực của mình, sẽ rất thú vị cho bạn khi chọn áo ngực lý tưởng.

 

Dáng tròn

 

1. Dáng tròn (round)

Nếu khuôn ngực của bạn đầy đặn cả phần trên và phần dưới, bạn có ngực tròn.

 

 

Nhều minh tinh Hollywood như Drew Barrymore hay Kate Winslet sở hữu khuôn ngực tròn, đầy đặn

Nhều minh tinh Hollywood như Drew Barrymore hay Kate Winslet sở hữu khuôn ngực tròn, đầy đặn

 

Thông thường người được thiên phú cho ngực tròn đầy không cần phải dùng đến áo có gọng đặc biệt, hay đệm ngực, bởi bạn chẳng cần đến áo ngực để tạo vẻ tròn trịa đầy đặn cho khuôn ngực. Nét tự nhiên đã phú cho bạn tất cả.

 

Kiểu đông tây

Kiểu đông tây

 

2. Kiểu đông tây (East West)

Nếu núm ngực của bạn cứ chĩa ra ngoài. Bạn có lẽ là kiểu cô nàng có vòng 1 kiểu đông tây. Hoặc ngay kể cả khi núm vú của bạn không chĩa ngược nhau 180 độ như compa, thì bầu vú của bạn nhìn chung cũng bị chuyển hướng khỏi vị trí trung tâm của bầu ngực.

 

Áo ngực T-shirt

Áo ngực T-shirt

 

Trong trường hợp này, bạn nên mặc áo nâng ngực T-shirt (kiểu áo nâng ngực thông dụng) để làm đầy ngực, đẩy hai bầu ngực về vị trí trung tâm, tạo vẻ tròn trịa đầy đặn cho khuôn ngực.

 

Kiểu side set

Kiểu side set

 

3. Kiểu ngực tròn vòng ngoài, lép vòng trong (Side Set)

Nếu bộ ngực của bạn có khoảng trống ở giữa, nghĩa là ngực của bạn tròn hơn với dạng đông tây.

 

Áo ngực plunge

Áo ngực plunge

 

Bạn hợp với dạng áo ngực plunge, nó giúp nâng ngực bạn lên và đẩy ngực vào trong, để ngực tròn trịa hơn. Và thật là hoàn hảo.

 

Hình giọt nước

Hình giọt nước

 

4. Hình giọt nước (Tear drop)

Gò bồng đảo kiểu này có hình dáng hệt như giọt nước. Ngực bạn tròn trịa ở phần dưới nhưng phần trên lại kém đầy. Tuy nhiên thật may mắn, đây vẫn là kiểu gò bồng đảo dễ chọn áo ngực nhất. Hình dáng ngực này hợp với hầu hết mọi loại áo ngực.

 

Kiểu ngực nhỏ/Slender

Kiểu ngực nhỏ/Slender

 

5. Ngực nhỏ, ngực búp măng (Slender)

Ngực mảnh ở trên, đầy hơn ở dưới, và dài hơn khi ngực phát triển to ra. Ngực này tương đối nhỏ so với quả của áo ngực. Nếu sở hữu loại khuôn ngực này, bạn nên chọn loại áo ngực plunge với quả đệm để giúp bạn nâng ngực, giúp ngực đỡ lép, trông đầy đặn hơn.

 

Ngực không cân đối

Ngực không cân đối

 

6. Ngực không cân đối (quả to, quả nhỏ)/Asymmetric

Nghe có vẻ rất lạ. Nhưng thực ra hầu hết phụ nữ chúng ta đều có quả ngực không cân đối đôi chút. Tuy nhiên, nếu một bên ngực của bạn to hơn hẳn so với bên ngực còn lại, bạn hẳn đã sở hữu gò bồng đảo đặc trưng loại này. Nếu bạn mặc áo nâng ngực vào và không thấy sự khác biệt thì cũng chẳng sao. Trong trường hợp ngực quá to, và nhìn quá rõ, bạn có thể bỏ bớt miếng đệm ngực ở bên ngực to hơn để tạo sự cân đối hơn.

 

Ngực hình quả chuông

Hình quả chuông

 

7. Ngực hình quả chuông (Bell shape)

Ngực hình quả chuông nhìn hơi giống với kiểu búp măng, nhưng ngực to hơn và đầy đặn hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể thử loại áo ngực balconette. Loại áo này sẽ giúp ngực bạn căng đầy dù ở góc độ nào.

 

Áo ngực balconette

Áo ngực balconette

 

Và nhớ rằng, sau này khi đi mua áo ngực cho mình, với kiến thức hữu ích đầy đủ, hãy ghi nhớ 3 điểm chính sau: không mua áo ngực có quả quá to hay quá bé so với ngực mình (nghĩa là có khoảng trống ở ngực khi mặc áo hoặc ngực thừa quá nhiều ngấn thịt), goọng áo không hằn hay trượt khỏi ngực, và bạn có thể luồn 2 ngón tay vào đằng sau lưng áo ngực.

Hy vọng các bạn gái sẽ chọn cho mình được áo ngực đẹp, tôn lên gò bồng đảo như mong muốn.

LiLy

(theo Good House Keeping)

Tin liên quan
Bao lâu nên giặt áo ngực?
SKĐS - Bạn từng băn khoăn tự hỏi có nên giặt áo ngực thường xuyên hay không? Các chuyên gia về dệt may và thời trang sẽ giải đáp câu hỏi của bạn.
Cách chọn áo ngực tốt nhất cho bạn khi tập luyện
SKĐS - Những chiếc áo ngực ra mắt năm 2017 có đủ màu sắc, hình dáng, kích cỡ, kiểu xẻ khác nhau, và bao gồm những loại siêu thời trang mà bạn sẽ thích mê.
Áo ngực tiết lộ điều gì về nữ chủ nhân?
SKĐS - Dưới chiếc áo sơ mi mỏng manh, chiếc áo ngực của bạn có thể dễ dàng được nhìn thấy và nó tiết lộ rất nhiều điều về bạn…!
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm