DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
600 nghìn chữ ký ở Anh đề nghị tiêm chủng miễn phí cho trẻ dưới 11 tuổi
NV - 15:20 24/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lá đơn được nhiều người ký tên nhất nhằm kêu gọi chính phủ Anh mở rộng chương trình tiêm chủng miễn phí cho trẻ em dưới 11 tuổi tại quốc đảo này.

Bạn có biết

600.000

Là số chữ ký đã được chia sẻ trong một lá đơn đề nghị chính phủ Anh mở rộng tiêm chủng miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 11 tuổi. Nó đã trở thành lá đơn được nhiều người ký tên nhất trong lịch sử của chính phủ.

be-trai-nha-Matt-Dawn-chien-dau-voi-can-benh-viem-mang-nao

Bé Sam, con trai nhà Matt Dawnson đã may mắn thoát khỏi "lưỡi hái của tử thần"

Vào tuần trước, cầu thủ môn bóng bầu dục Matt Dawnson tiết lộ rằng bé trai sơ sinh của anh đã may mắn thoát chết khỏi căn bệnh viêm màng não sau 2 tuần trải qua “địa ngục”. Anh đã chia sẻ bức ảnh con trai mình trên phương tiện truyền thông và thúc giục các bậc cha mẹ đưa con mình đi tiêm chủng.

be-Faye-Burdett

Bé Faye Burdett đã không thể qua khỏi căn bệnh viêm màng não

Không phải ai cũng may mắn như gia đình Dawnson. Các gia đình khác đã phải đau buồn vì đã không đưa con đi tiêm chủng. Bé Faye Burdett 2 tuổi đã qua đời sau 11 ngày chống chọi với căn bệnh viêm màng não B. Tuy nhiên, hiện tại, các thành viên nghị viện Anh cho rằng không hiệu quả để cho tất cả trẻ em Anh tiêm phòng viêm màng não B.

NV

(theo Telegraph)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm