10 giờ lênh đênh trên biển, ngư dân Hà Tĩnh gắng sống vì vợ và con nhỏ
Xã hội - 16/08/2026 20:22SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
SKĐS - Cử tri TPHCM bày tỏ sự đồng thuận, tin tưởng và đánh giá cao các quyết sách, chương trình hành động mang tính thiết thực và nhân văn của chính quyền TPHCM. Những chính sách này không chỉ giải quyết các bài toán đô thị cấp bách mà còn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao an sinh xã hội.
SKĐS - Dù tai nạn giao thông trong 6 tháng đầu năm giảm so với cùng kỳ năm ngoái nhưng số người chết và bị thương vẫn ở mức cao. mỗi ngày xảy ra hơn 50 vụ tai nạn giao thông, gần 65 người thương vong.
SKĐS - Tại Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 diễn ra chiều 3/7, Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng cho biết tăng trưởng kinh tế đạt kết quả cao nhất trong gần 20 năm.
SKĐS - Trong 6 tháng đầu năm, Vùng 4 Hải quân đã tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 12.000 cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh.
SKĐS - Trong 6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị đăng kiểm kiểm định hơn 2,8 triệu lượt phương tiện. Trong đó vẫn còn nhiều phương tiện không đạt yêu cầu.
SKĐS - Số vụ tai nạn giao thông vẫn có xu hướng tăng trong thời gian qua, 1 số địa phương thậm chí có số người chết vì tai nạn giao thông tăng trên 40%.
SKĐS - Dọc chiều dài các tuyến đường sắt trên toàn quốc vẫn còn hơn 3.000 lối đi tự mở. Công tác xử lý các vị trí tiềm ẩn nguy hiểm này cũng tốn nhiều thời gian và chưa đạt hiệu quả.
SKĐS - Trong 6 tháng đầu năm, lực lượng CSGT đã kiểm tra, xử lý hàng triệu trường hợp vi phạm giao thông, phạt tiền lên đến 4.052 tỷ 241 triệu đồng.
SKĐS - Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý II/2024 với tốc độ tăng ước đạt 6,93% so với cùng kỳ năm trước, chỉ thấp hơn tốc độ tăng 7,99% của quý II/2022 giai đoạn 2020-2024.
SKĐS - Sử dụng rượu bia, vi phạm tốc độ, đi không đúng làn đường, phần đường,... là những vi phạm chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông.
SKĐS - Trong 6 tháng đầu năm 2023, Hà Nội đã xảy ra 261 vụ tai nạn giao thông làm 122 người chết và 224 người bị thương.
SKĐS - Hàng loạt vị trí được thí điểm điều chỉnh, tổ chức lại giao thông để giảm ùn tắc nhưng không đem lại quá nhiều hiệu quả.
SKĐS - Trong số gần 330 vụ phạm pháp được lực lượng CSGT phát hiện và xử lý, có nhiều vụ việc liên quan đến buôn lậu, tàng trữ, vận chuyển chất cấm, hàng cấm.
SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
SKĐS - 3 cô gái 9X nằm trong đường dây đánh bạc quy mô lớn đang bị Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo truy tìm.
SKĐS - Một mẫu vật bị bỏ quên tới gần 70 năm ở bảo tàng vừa được xác định thuộc về một loài mực đại dương hoàn toàn mới.