6 "lỗi" sơ đẳng chàng hay mắc trong chuyện phòng the

03-01-2015 10:36 AM | Giới tính

Đôi khi nam giới thường nghĩ mình là chuyên gia trong vấn đề này, nhưng thực tế họ lại không biết mình làm sai điều gì. Hãy cùng điểm lại những lỗi mà nam giới thường mắc phải trong chuyện yêu:

1. Không dành thời gian cho màn dạo đầu

Bất kì người phụ nữ nào cũng muốn trải qua màn dạo đầu nóng bỏng và đó là điều không thể thiếu trong cuộc yêu. Phụ nữ thích được người đàn ông của mình hôn, vuốt ve, ôm ấp để khơi dậy cảm xúc. Bỏ qua màn dạo đầu chính là một sai lầm phổ biến của các quý ông.

Ảnh minh họa

2. Không đặt mình vào cô ấy

Ngay cả khi bạn đạt cực khoái thì không có nghĩa là cô ấy cũng vậy. Không phải mọi phụ nữ đều có thể dễ dàng lên đỉnh, vì vậy, bạn cần thực sự dành thời gian để làm hài lòng đối phương.

3. Đi vào lối mòn

Phụ nữ thường có những mong muốn thầm kín trong chuyện ấy. Bạn hãy tìm hiểu và biến mong muốn ấy của nửa kia thành hiện thực, tuyệt đối tránh lặp đi lặp lại cùng một kịch bản sẽ khiến chuyện yêu của bạn trở nên nhàm chán. Hãy thay đổi tư thế yêu, địa điểm… để hâm nóng mối quan hệ của hai người.

4. Không hiểu cơ thể của cô ấy

Nhiệm vụ của bạn là hiểu rõ cơ thể của cô ấy cũng như những điều cô ấy thích và không thích. Điều này sẽ giúp cả hai tận hưởng chuyện ấy nhiều hơn.

5. Không thể hiện bản lĩnh

Phụ nữ rất thích nửa kia của mình tỏ ra là người đàn ông mạnh mẽ. Đôi khi bạn cũng cần chiếm lĩnh và thể hiện bản lĩnh của mình với cô ấy để khiến nàng cảm thấy thích thú và bị khuất phục.

6. Vội vàng

Sau khi kết thúc chuyện ấy, phụ nữ thường có nhu cầu được ôm ấp. Nếu bạn vội vàng đi đâu đó sau khi kết thúc cuộc yêu và không dành thời gian ôm ấp nửa kia, thì bạn sẽ làm cô ấy tổn thương.

Theo An ninh Thủ đô

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH