6 lỗi khi 'yêu' nàng không nên phạm phải, nếu muốn níu chân chàng

06-05-2022 8:59 AM | Hỏi đáp phòng the

SKĐS - Giả vờ lên đỉnh, hay nói những câu khiến chàng mất hứng là những điều mà nàng nên tránh trong cuộc yêu.

Mẹo phong thủy mang lại cảm xúc thăng hoa chốn phòng theMẹo phong thủy mang lại cảm xúc thăng hoa chốn phòng the

SKĐS - Những điều tưởng chừng hết sức đơn giản nhưng quá đỗi ngọt ngào sau sẽ góp phần mang lại cảm xúc hưng phấn, thăng hoa chốn phòng the cho chàng và nàng.

Bạn có thể không xinh đẹp, có thể thiếu tự tin, có thể chưa sẵn sàng... nhưng nhất định không để mình phạm phải những lỗi sau nếu không muốn cắt đứt niềm hứng khởi trong chàng nhanh nhất có thể.

Bạn không chăm sóc cơ thể sạch sẽ

Nhiều người phụ nữ khi đã lấy chồng thì không còn thường xuyên chăm sóc bản thân nữa. Bạn cần biết là đàn ông yêu bằng mắt nên bạn càng chăm chút cơ thể bao nhiêu thì bạn đời sẽ càng yêu bạn bấy nhiêu.

6 lỗi khi 'yêu' nàng không nên phạm phải, nếu muốn níu chân chàng - Ảnh 2.

Không cần phải xinh đẹp, bạn chỉ cần chăm chút cơ thể thơm tho là có thể níu giữ người đàn ông trong chốn phòng the

Bạn không nhất thiết phải xinh đẹp long lanh nhưng cần phải luôn giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ và tập thể dục thường xuyên để giữ vóc dáng khỏe khoắn. Rèn luyện thể thao không chỉ tốt cho chuyện ấy mà còn mang đến cho bạn sức khỏe lâu dài.

Hôn quá mạnh

Nhiều quý ông cho biết họ thích được bạn tình âu yếm, hôn lên cơ thể nhưng không phải theo kiểu mạnh bạo đến mức để lại dấu tích.

Lý do đơn giản là họ còn phải đi làm, giao thiệp với khách hàng và hoạt động nhiều ngoài xã hội. Sẽ như thế nào nếu trên cổ chàng buổi sáng hôm ấy xuất hiện những vết bầm nhỏ mà người giàu kinh nghiệm nhìn vào có thể hiểu được ngay đó là gì.

6 lỗi khi yêu nhất định không được phạm phải! Kiểm tra ngay bạn có "dính" lỗi nào - Ảnh 1.

Đàn ôngmong muốn cảm xúc đam mê chân thật từ bạn đời ở nơi chốn phòng the

"Tôi thích nàng hôn lên cổ nhưng khi nàng quá mạnh bạo thì tôi lại thấy lo nhiều hơn là thích. Thậm chí có lúc cô ấy dùng răng cắn, chẳng lẽ nàng không biết hôn thế nào để tránh những dấu vết nhạy cảm này sao?", một chàng trai nói.

Làm chuyện ấy như trả bài

Mặc dù đàn ông rất dễ bị kích thích bởi chuyện yêu nhưng không có nghĩa là họ sẽ hứng thú với một cô vợ uể oải nhập cuộc. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hay chưa có cảm hứng để ái ân thì nên nói thẳng với chồng để lần sau khi bạn sẵn sàng hơn.

Như vậy anh ấy sẽ không bị khó chịu với thái độ miễn cưỡng của bạn. Đồng thời anh ấy cũng không cảm thấy tội lỗi vì bắt bạn làm điều mà bạn không thực sự muốn. Chờ đợi đến lúc cả hai cũng hào hứng thì cuộc yêu sẽ mãnh liệt, nồng nàn hơn rất nhiều.

Giả vờ lên đỉnh

Phụ nữ luôn ghét sự giả dối nhưng tại sao khi trên giường có thể họ lại giả vờ "lên đỉnh", mục đích của họ có chính đáng?

Đàn ông hiểu những lo lắng và lý do tại sao phụ nữ lại giả vờ. Dẫu vậy đây vẫn không phải là điều chàng muốn thấy. Nếu bạn cứ liên tục giả vờ lên đỉnh thì chàng sẽ chuyển dần từ trạng thái cảm thông sang trạng thái chán ghét.

Với chàng điều đó không còn là cảm giác tự ti, không còn là sự "hy sinh" của nàng, mà đó chính xác là vì nàng không muốn "yêu" chàng.

Chàng không đánh giá cao sự thiếu trung thực này. Cách tốt nhất là hãy khéo léo để chàng biết rõ chàng cần phải làm gì để cả hai cùng tới đích.

Nói nhiều và có nhiều quy tắc

Khi làm chuyện ấy, đàn ông thường chỉ nghĩ về cực khoái, và họ hy vọng đối tác cũng vậy. Vì thế đừng nói với họ quá nhiều về những thứ không liên quan, anh ấy có thể sẽ không hài lòng.

Nhất là khi chuẩn bị vào cuộc yêu mà bạn cứ nhõng nhẽo hay cằn nhằn về một vấn đề từ trước đó. Chàng sẽ bị mất hứng và không còn muốn quan hệ với bạn nữa.

Chia sẻ ý muốn của mình khi làm chuyện ấy với đối tác là điều nên nói, nhưng không phải bắt ép, và luôn cằn nhằn phải làm thế nọ, thế kia. Đàn ông không hề muốn bị sai khiến, hoặc luôn bị đặt trong tình

Nói những câu dễ gây mất hứng

Gọi tên một người đàn ông khác. Nói "anh nhanh lên đi". Than vãn rằng "không phải chỗ đó". Nói "em không muốn tiếp tục" bằng một giọng khó chịu...

Tất cả những cách thức ấy đều là con đường nhanh nhất khiến chàng thêm phần mất hứng.

Đối với đàn ông, nó không khác gì câu nói chê bai năng lực, chạm vào lòng tự trọng của chàng, chạm vào bản lĩnh đàn ông trong chàng.

Vụ người phụ nữ ngã vực ở Yên Tử: Chồng hoảng loạn tìm kiếm vợ trong tuyệt vọng suốt 7 ngày


Phương Nghi
t/h
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH