DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
6 kiểu bạn gái mà các chàng trai ao ước
13:00 04/05/2014 GMT+7
Cô gái xinh đẹp, thông minh, đảm đang, dịu dàng... hay thậm chí là người giàu sang luôn có sức hút riêng với các chàng trai.

Cô gái xinh đẹp, thông minh, đảm đang, dịu dàng... hay thậm chí là người giàu sang luôn có sức hút riêng với các chàng trai.

 

(Theo Đất Việt)

Tin liên quan
2 giờ hoảng loạn của thanh niên bị nhà bạn gái đánh
SKĐS - "Trong lúc tôi bị cha, mẹ và anh trai hành hạ, Quyên liên tục kêu khóc và van xin gia đình đừng đánh nữa. Cô ấy là con gái, không có sức để can ngăn”, anh Toàn kể.
"Nếm trái cấm" đâu ngờ bạn gái nhí đã tỏ tường "chuyện ấy"
Nhiều thanh thiếu niên đã nếm thử “trái cấm” khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, kéo theo đó là những hệ lụy của cuộc đời.
Đằng sau vụ 'sát thủ đẹp trai' giết bạn gái dã man
Nhìn gương mặt sáng láng, đẹp trai có chiếc kính cận thư sinh của kẻ đứng trước vành móng ngựa, không ai nghĩ đó là một sát thủ từng ra tay tước đoạt mạng sống của cô gái đang tuổi đôi mươi.
54 Gợi ý tư thế chụp hình ăn ảnh nhất cho bạn gái (Phần 2)
SKĐS - Việc bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đứng trước gương và thử với các tư thế gợi ý dưới đây. Luyện tập sẽ giúp bạn trở nên tự nhiên và làm chủ mọi khuôn hình.
54 Gợi ý tư thế chụp hình ăn ảnh nhất cho bạn gái (Phần 1)
SKĐS - Nếu bạn luôn cảm thấy bối rối khi đứng trước ống kính, những bí quyết dưới đây thực sự sẽ giúp bạn tự tin và có được những bức ảnh ưng ý.
Giết chết bạn gái trong ngày 8/3
Cãi vã tại nhà bạn gái, Cường nổi nóng cầm dao rượt, đâm tới tấp khiến V. ngã gục. Biết V. đã chết, Cường đâm vào bụng, cứa cổ tự sát.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm