5.000 sổ tay Truyền cảm hứng phá kỷ lục phát hành

15-01-2015 2:19 PM | Thời sự

SKĐS - 5.000 cuốn sổ tay Truyền Cảm Hứng - Hạt Giống Tâm Hồn khiến không chỉ các bạn trẻ mà cả những người trưởng thành săn lùng nhiều nhất những ngày đầu năm mới này.

Với ý tưởng ban đầu mong muốn thực hiện một món quà tặng thật khác biệt và đầy cảm hứng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập First News – Trí Việt (1994 - 2014), nhưng chỉ sau ít ngày ra mắt, 5.000 cuốn sổ tay Truyền Cảm Hứng - Hạt Giống Tâm Hồn Inspirational Hand Book - Timeless Values 2015 đã thực sự cháy hàng dù là ấn phẩm với giá không hề rẻ (100.000 đ/cuốn), và đã được không chỉ các bạn trẻ mà cả những người trưởng thành săn lùng nhiều nhất những ngày đầu năm mới này.

Khác với những sổ tay lịch khác được in ấn phát hành từ giữa năm, và không bán được nữa khi hết năm cũ, Sổ Tay Lịch Truyền Cảm Hứng - Hạt Giống Tâm Hồn vừa được phát hành những ngày đầu năm 2015 mà thu hút được sự quan tâm của độc giả thì đúng là một hiện tượng của xuất bản 2015.

Có lẽ cách thiết kế mỹ thuật đầy sáng tạo cùng những câu nói sâu sắc danh bất hư truyền rất khác biệt của những vĩ nhân và những người nổi tiếng trên thế giới đồng cảm với cuộc sống tinh thần vốn quá nhiều áp lực, sự vô cảm, những biến cố, mất mát và những tai nạn thương tâm diễn ra những ngày gần đây đã làm mọi người muốn được chia sẻ, đồng cảm và muốn sở hữu cuốn sổ tay truyền cảm hứng này chăng?

Một bạn đọc khác chia sẻ: “Cuốn sổ này như một người bạn thân của tôi. Rất lâu rồi tôi mới đọc được một bài thơ rất hay và ý nghĩa về lẽ sống từ thế kỷ thứ 18 của Paolo Rosky trong cuốn sổ tay này, những suy nghĩ về mục đích sống này gần như đã tuyệt chủng trong thời đại ngày nay:

“Từ thuở nhỏ cho đến khi đầu bạc,

Hãy để cho ta sống trọn cuộc đời

Trong đấu tranh khốc liệt không nghỉ ngơi

Để được thấy quê hương và dân tộc

Sống tự do trong ánh sáng tuyệt vời

Và khi đó ta thốt lên lời mong ước

Thời gian ơi người đẹp lắm đừng trôi

Và mãi mãi không bao giờ vùi lấp

Dấu vết ta để lại ở trên đời”.

Không chỉ các bạn trẻ khi mua một cuốn về đọc thấy hay, quay lại mua thêm để tặng người thân, cha mẹ mua tặng con, thầy cô giáo mua tặng học sinh, giám đốc mua tặng nhân viên mà còn rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã đặt hàng cuốn sổ này làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên và khách hàng VIP nhân dịp năm mới với số lượng lớn.

Trong kế hoạch sắp tới, First News sẽ tái bản có bổ sung mới cuốn sổ này và phát hành Lịch Truyền Cảm Hứng - Hạt Giống Tâm Hồn để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc mong muốn có một món quà độc đáo dành tặng bạn bè và có niềm cảm hứng cho riêng mình trong năm mới này.

PV

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH