DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
500 học sinh mặc quân phục xếp bản đồ Việt Nam
09:47 30/05/2014 GMT+7
Thêm một hình ảnh đẹp thể hiện tình yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc, hướng về biển Đông của các em học sinh.

Thêm một hình ảnh đẹp thể hiện tình yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc, hướng về biển Đông của các em học sinh.

Ngày 28/05, trường THPT Đông Thụy Anh – Thái Bình đã tổ chức buổi bế giảng năm học 2013 – 2014 với nội dung tổng kết năm học, chia tay khối 12. Trong buổi bế giảng, bên cạnh việc tổng kết năm học, các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Đông Thụy Anh đã cùng nhau thực hiện một hành động rất ý nghĩa, đó là mặc quân phục, xếp hình bản đồ Việt Nam.

Thầy Phạm Quốc Bình - Hiệu trưởng trường nhận tài trợ của cô Phượng - người tài trợ 500 bộ quân phục cho trường.

Suốt buổi lễ, những khẩu hiệu "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”, “Ủng hộ tuyên bố của Chính phủ Việt Nam về chủ quyền biển đảo Việt Nam”, “Tôi yêu Việt Nam”... vang lên khiến tinh thần dân tộc của các bạn học sinh, các thầy cô càng thêm trỗi dậy. Những bài ca về đất nước, thể hiện tình yêu đất nước cũng được cất lên trong tâm thế cả nước hướng về biển Đông.

Bạn Nguyễn Thị Phương (12A11) tâm sự: "Đây là lễ bế giảng ý nghĩa nhất mà mình được tham gia. Sát cánh bên bạn bè, khoác lên mình những bộ quân phục, áo cờ đỏ sao vàng, cảm thấy thật vinh dự và tự hào thay. Thời gian này, ngày nào chúng mình cũng được đọc báo, thấy các bạn học sinh khắp cả nước xếp bản đồ Việt Nam, cũng mong ước mình sẽ làm được điều gì đó có ích trong thời điểm này. Thật không ngờ ước mơ đó cũng đã được thực hiện ngay trên sân trường mình."

Các em học sinh mặc quân phục lên nhận phần thưởng.
Trường THPT Đông Thụy Anh - Thái Bình.

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm