Hà Nội

5 yếu tố khẳng định chất lượng ưu việt của sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đức

09-07-2021 10:00 AM | Thị trường

SKĐS - Sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe để nâng cao thể trạng là xu hướng hiện nay. Trong đó, những sản phẩm từ Đức luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng. Vậy đâu là yếu tố khiến những sản phẩm của Đức trở nên ưu việt và được đánh giá cao?

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để nâng cao sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân là bởi so với những chất hóa tổng hợp thì thành phần tự nhiên an toàn và ít tác dụng phụ hơn so với cơ thể.

 

Sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên là xu hướng mới hiện nay (ảnh minh họa).

Thị trường mở rộng, người tiêu dùng cũng ngày càng khó tính hơn trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp để nâng cao sức khỏe cá nhân. Trong rất nhiều sản phẩm đang lưu hành trên thị trường, những thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Đức đang khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng.

5 yếu tố khẳng định chất lượng của sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Đức

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe càng mở rộng thì những sản phẩm từ Đức lại nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng. Cũng không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm từ Đức được tin dùng như vậy. 5 yếu tố sau đây chính là lý do khiến chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Đức được khẳng định:

Thương hiệu lâu năm trên thị trường

Đức nổi tiếng là đất nước với các thương hiệu lâu năm. Với phương châm sản xuất sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao sẽ khiến người mua tin tưởng, giới thiệu cho bạn bè, người thân, những sản phẩm từ Đức, đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều đem lại những hiệu quả thiết thực cho người tiêu dùng. Nổi bật như Doppelherz - một trong những thương hiệu Đức nổi tiếng toàn cầu của tập đoàn Queisser Pharma danh giá với 124 năm xây dựng và phát triển. Sự xuất hiện lâu năm cũng là tiêu chí khiến người dùng tin tưởng hơn và giúp những sản phẩm mới mang thương hiệu này dễ dàng tiếp cận với người dùng.

 

Doppelherz là thương hiệu chăm sóc sức khỏe lâu năm tại Đức.

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe

Đức là đất nước thuộc khối kinh tế chung EU. Do đó, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đức sản xuất thường sẽ phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nước phương Tây cũng như yêu cầu của từng quốc gia mà sản phẩm này được phép lưu thông trên thị trường. Việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cũng như sự khó tính của người tiêu dùng phương Tây chính là yếu tố khẳng định về chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz chính là một ví dụ điển hình khi nhiều năm liên tục chiếm thị phần số 1 về vitamin và khoáng chất tại Đức và châu Âu (theo Nielsen market).

Nguyên liệu an toàn, sản xuất đạt chuẩn

Để tạo nên chất lượng một sản phẩm thì nguồn nguyên liệu đầu vào đóng vai trò quan trọng. Cùng với đó, công thức và kỹ thuật sản xuất cũng là những yếu tố then chốt tạo nên chất lượng sản phẩm. Tại Đức cũng như nhiều quốc gia châu Âu, thói quen sử dụng những thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng chất đã có từ lâu. Do đó, các sản phẩm trước khi tung ra thị trường cần được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần, công thức, quy trình sản xuất để đảm bảo đem đến hiệu quả tốt mà lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng khi dùng kéo dài. Chính vì vậy, khi nhắc tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đức thì người dùng luôn yên tâm về nguyên liệu, công thức cũng như quy trình sản xuất đạt chuẩn. Đó chính là một trong những yếu tố khiến người dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm có nguồn gốc từ quốc gia này.

Điển hình như những nguyên liệu sản xuất của Doppelherz được kiểm soát ngay từ đầu vào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Công thức sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động hóa. Nhờ vậy mà các sản phẩm của Doppelherz có được chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi dùng kéo dài.

 

Nhà máy sản xuất Doppelherz tại Đức với trang thiết bị hiện đại.

Được người dùng đánh giá cao

Chinh phục được các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ,... những sản phẩm từ Đức luôn được người dùng đánh giá cao. Những hiệu quả được khẳng định qua thời gian dài xuất hiện trên thị trường khiến cho những sản phẩm này trở nên ngày càng đáng tin cậy. Trong đó, những sản phẩm lâu năm mang thương hiệu Doppelherz luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, tin dùng và không ngừng giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng.

Luôn nghiên cứu để phù hợp hơn

Liên tục thay đổi để không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe của người dùng là mục tiêu mà những công ty Dược phẩm Đức hướng tới. Trong đó, nổi bật là thương hiệu Doppelherz với 800 sản phẩm khác nhau. Từ những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tim mạch, hỗ trợ tăng cường sinh lực đến sản phẩm thảo dược, vitamin, khoáng chất... giúp nâng cao sức khỏe cho cả gia đình. Điều này khiến người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Cho đến nay, Doppelherz vẫn không ngừng nghiên cứu để tiếp tục đưa đến những sản phẩm tốt hơn cho người sử dụng.

 

Doppelherz luôn nghiên cứu để đưa đến sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe.

Chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực lớn và có rất nhiều sản phẩm đang cạnh tranh không ngừng trên thị trường. Nhưng với 5 yếu tố khẳng định chất lượng kể trên thì chắc hẳn những sản phẩm từ Đức nói chung và Doppelherz nói riêng chính là lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe của người Đức: Tại đây

 PV


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn