DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lào Cai: 5 trường hợp nghi nhiễm nCoV đã hết sốt
A.V - 11:55 29/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Th.s Bs. Phạm Văn Thinh, Giám đốc BVĐ tỉnh Lào Cai xác nhận với phóng viên báo Suckhoedoisong.vn, hiện nay bệnh viện đang cách ly theo dõi và điều trị cho 5 bệnh nhân nghi nhiễm nCoV.

Được biết, đây đều là những người đi làm ăn, buôn bán tại Trung Quốc, sau khi có dấu hiệu sốt phía Trung Quốc đã tiến hành bàn giao người để trở về nước điều trị.

Hiện nay, các bệnh nhân đang được bác sĩ cách ly điều trị hạ sốt và nâng cao thể trạng tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Mẫu bệnh phẩm đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai lấy và gửi về Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương để xét nghiệm và hiện chưa có kết quả.

Khu vưc cách ly khi máy theo dõi thân nhiệt phát hiện du khách có thân nhiệt cao. Ảnh: BLC

Thông tin mới nhất, chúng tôi vừa cập nhật, cả 5 bệnh nhân này đều đã hết sốt và sức khỏe đang ổn định

Được biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã xây dựng phương án phòng, chống dịch bệnh; chuẩn bị cơ số giường bệnh, nhân lực y tế, đồng thời, sẽ báo cáo thường xuyên diễn biến bất thường (nếu có) của các ca bệnh để có hướng xử lý kịp thời.

A.V

Tin liên quan
Thành lập 40 đội phản ứng nhanh sẵn sàng ứng phó nCoV
SKĐS - Chiều 28/1/2020, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì buổi họp Ban chỉ đạo phòng chống các bệnh dịch mới nổi để triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (n CoV) gây ra.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm