5 trang mạng hữu hiệu phụ nữ hiện đại nên biết

Suckhoedoisong.vn - Cùng tìm hiểu 5 ứng dụng được cho là có thể thay đổi cuộc đời mỗi người phụ nữ hiện đại.

Nếu là một người nghiện ứng dụng, thì việc tìm kiếm và cập nhật các ứng dụng mới cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích sẽ tạo động lực và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày. Có một vài ứng dụng có thể giúp bạn trong những tình huống cuộc sống khác nhau, dạy cho bạn nhiều điều thú vị, khuyến khích bạn sống hòa hợp với bản thân và những người khác…

 

5 trang mạng phụ nữ hiện đại nên biết

 

Những ứng dụng này luôn miễn phí và dễ sử dụng. Tìm hiểu 5 ứng dụng được cho là có thể thay đổi cuộc đời mỗi người phụ nữ hiện đại.

1. Song of Style (Trang mạng về phong cách: thời trang, ẩm thực, lối sống,..)

 

Trang mạng về phong cách: thời trang, ẩm thực, lối sống,..

 

Blog này chủ yếu tập trung vào phong cách, vẻ đẹp, thiết kế nội thất và mẹo đi du lịch. The Song of Style là một ứng dụng rất dễ sử dụng mà không cần phải truy cập vào blog mỗi ngày. Bạn có thể nhận được nguồn cảm hứng bằng cách tải về máy qua Song of Style apps.

 

2. Womanitely (Phụ nữ)


trang mạng về phụ nữ

 

Với một loạt các thể loại khác nhau - từ làm đẹp và tình yêu tới vật nuôi và du lịch - Womanitely có thể trở thành động lực và nguồn cảm hứng yêu thích của bạn. Bằng cách tải về các ứng dụng Womanitely, bạn sẽ nhận được các xu hướng mới nhất, những lời khuyên tốt nhất, những ý tưởng độc đáo nhất và những lời cảm hứng nhất. Các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và siêu dễ dàng để sử dụng.

 

3. Food Network In the Kitchen (Bếp núc)


trang mạng về bếp núc

 

Với Food Network In the Kitchen, bạn sẽ không phải bỏ ra hàng giờ tìm kiếm công thức nấu ăn độc đáo. Ứng dụng này có hàng ngàn công thức nấu ăn, hình ảnh và video từ đầu bếp Food Network In the Kitchen và các chương trình trực tiếp. Với một số lượng lớn các tính năng, Food Network In the Kitchen sẽ làm cho bạn quên đi sách dạy nấu ăn của bạn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ bận rộn và những người nghiện công thức.

 

4. A House in the Hills (vật dụng gia đình)


5 trang mạng phụ nữ hiện đại nên biết 4

 

A House in the Hills là một blog lối sống có một ứng dụng tuyệt vời viết bởi Sarah Mora viết về các dụng cụ gia đình, thực phẩm, du lịch và thời trang. Cô là một nhiếp ảnh gia vĩ đại chụp ra những hình ảnh ngoạn mục. Các ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tải xuống dễ dàng.

 

5. Hairstyles + (Kiểu tóc plus)


5 trang mạng phụ nữ hiện đại nên biết 5

 

Nhiều cô gái dành khoảng nửa giờ để tạo kiểu tóc của họ vào buổi sáng. Kiểu tóc cũng quan trọng như trang điểm bởi nó có thể hoặc cải thiện hoặc làm hỏng hình ảnh của bạn. Ứng dụng Hairstyles +  sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc tôn lên vẻ đẹp của bạn mỗi ngày. Hàng trăm phong cách độc đáo được giới thiệu miễn phí. Ứng dụng sẽ hoàn toàn thay đổi thói quen làm đẹp buổi sáng và cái nhìn tổng thể của bạn.

Mai Hương

(theo Amerikanka)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA