5 mẹo phối đồ nâng cao đẳng cấp cho dép lê

30-05-2014 3:10 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Năm nay, các nhà thiết kế đã đưa những đôi dép lên một tầm cao mới, đưa chúng đến gần hơn với không gian sang trọng và những bộ trang phục đẳng cấp.

Năm nay, các nhà thiết kế đã đưa những đôi dép lên một tầm cao mới, đưa chúng đến gần hơn với không gian sang trọng và những bộ trang phục đẳng cấp.

Dép lê đang tạo nên một cơn sốt thời trang trên khắp thế giới. Trước tới nay, dép lê vẫn bị xem là một loại dép chỉ sử dụng trong những hoàn cảnh dân dã như ở nhà, đi biển, đi du lịch và kết hợp với trang phục dạo phố bình dân.

Năm nay, các nhà thiết kế đã đưa những đôi dép lên một tầm cao mới, đưa chúng đến gần hơn với không gian sang trọng và những bộ trang phục đẳng cấp. Để từ đó, dép lê không chỉ là một món phụ kiện bình dân nữa mà còn có thể xuất hiện tại những bữa tiệc xa hoa.

Một trong những nguyên tắc phối trang phục với dép lê là bạn không nên kết hợp nó với kiểu đầm liền ôm sát sexy hay chân váy bút chì. Thay vào nó, dép lê có hơi hướng phù hợp với trang phục mang tính chất phóng khoáng, trẻ trung như quần ống suông, quần jeans, quần sooc hay chân váy xòe. Để hình dung rõ hơn về cách phối đồ với dép lê, bạn hãy thử tham khảo 5 gợi ý dưới đây.

Nhập mô tả cho ảnh

 

Nhập mô tả cho ảnh

 

Dép lê thích hợp với trang phục mang phong cách phóng khoáng như quần ống suông, oversize. Đừng quên những món phụ kiện như vòng cổ, kính râm, túi xách thời trang để tăng thêm nét thanh lịch.
Nhập mô tả cho ảnh

 

Nhập mô tả cho ảnh

 

Chọn một phong cách thể thao khỏe khoắn với áo trần tay dáng suông nhưng vẫn giữ nét nữ tính bằng cách kết hợp với chân váy xòe xếp ly.
Nhập mô tả cho ảnh

 

Nhập mô tả cho ảnh

 

Đôi dép lê ánh kim sẽ là điểm nhấn tô điểm cho quần đen, sơ mi trắng. Một chiếc túi xách thanh lịch, hoa tai kim loại và kính mắt mèo sẽ là phụ kiện tăng tính sắc sảo cho phong cách.
Nhập mô tả cho ảnh

 

Nhập mô tả cho ảnh

 

Nếu muốn thêm một chút nữ tính, bạn có thể chọn dép lê màu pastel rồi phối nó xuyệt tông với trang phục.
Nhập mô tả cho ảnh

 

Nhập mô tả cho ảnh

 

Bộ đôi quần lửng dáng suông, áo lửng và dép lê quả thực rất hoàn hảo cho mùa hè năm nay.

Hạo Nhiên

 

 

 


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH