SKĐS - Khi ăn trái cây chúng ta thường sợ vỏ cứng và bẩn nên hay gọt bỏ đi nhưng thực ra phần vỏ của nhiều loại trái cây mới là nơi chứa nhiều dinh dưỡng nhất.
SKĐS - Nhiều nghiên cứu về carbohydrate giàu chất xơ, bao gồm rau, trái cây, các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt... cho thấy chúng có thể cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ bệnh tật.
SKĐS - Việc loại bỏ thực phẩm chế biến, đồ uống có đường, bánh mì trắng và đồ chiên rán… sẽ giúp ích khi bạn đang cố gắng giảm cân, nhưng một số loại trái cây nhất định cũng cần hạn chế tiêu thụ trong hành trình này.