DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
5 kiểu làm đẹp của sao Việt ngày xưa gây sốt trở lại
15:50 29/09/2015 GMT+7
Giới trẻ Việt hiện đại đang đưa những xu hướng làm đẹp của cả chục năm trước quay lại làm mưa làm gió.

1. Tóc mái giữa

hnfkwef-4278-1443242732.jpg
Kiểu tóc rẽ ngôi giữa từng có lúc bị xem là "quê mùa" đang quay trở lại.

Tóc rẽ mái giữa từng được xem là kiểu làm đẹp "quốc dân", người người nhà nhà đều ra phố với đường ngôi đều chằn chặn ở chính giữa. Kiểu tóc này vừa đơn giản, dễ tạo lại vừa được các cô gái thời đó xem là sành điệu vì rất giống các sao Hàn Quốc.

Vài năm gần đây, mốt rẽ mái giữa từng có lúc bị xem là "quê mùa" đã quay lại và được những nàng theo phong cách nữ tính mê mệt. Nhược điểm lớn nhất của kiểu tóc này là khiến gương mặt dễ bị già đi.

2. Tóc ngắn

fdiwhfwei-7120-1443242733.jpg
Các cô gái hiện đại đua nhau cắt tóc ngắn cá tính giống sao Việt gần chục năm trước.

Nếu những nàng nữ tính mê tóc dài mái giữa thì các cô gái cá tính lại sốt với mốt đầu Vic. Từng có hàng loạt xì ta đua nhau xuống tóc để sở hữu mái tóc ngắn năng động.

Tóc ngắn cũng là kiểu mốt thông dụng với giới trẻ Việt năm nay. Sau nhiều năm, đầu bob vẫn được yêu thích nhưng đã có nhiều biến tấu hiện đại hơn.

3. Lông mày cong

fwsfe-1558-1443242733.jpg
Hàng mày cong tưởng như bị "lép vế" trước mốt mày ngang thì nay cũng quay lại mạnh mẽ.

Lông mày lưỡi mác đầu to, đuôi nhỏ và cong vút từng được xem là tiêu chuẩn để đánh giá nhan sắc lung linh của một cô gái. Hàng mày của ai càng cong, càng sắc sảo thì càng đẹp.

Sau một thời gian mê tít xu hướng mày ngang kiểu Hàn, mốt lông mày cong đã quay trở lại với giới trẻ năm nay. Kiểu lông mày đúng chuẩn hiện đại là rậm dày, cong nhẹ giống các cô gái phương Tây.

4. Môi màu trầm

fwsfcefced-6264-1443242733.jpg
Bích Phương đang tái hiện hình ảnh của một Mỹ Tâm ngày mới vào nghề.

Ngày xưa đi đâu cũng thấy ca khúc Tóc nâu môi trầm được phát nhan nhản. Nhờ sự lăng xê của các sao Hàn và sao Việt, mốt tóc nâu nhạt, môi màu đất cũng là cách làm đẹp để đánh giá độ thời thượng, bắt mốt của một cô gái.

Mùa thu năm nay, xu hướng môi đỏ, môi hồng xinh tươi đã tạm hạ nhiệt, giúp môi trầm một lần nữa lên ngôi. Trào lưu này được yêu thích tới mức các cô gái đua nhau đi sắm son màu đất. Nhìn hình ảnh này, người ta lại một lần nữa nhớ đến thời huy hoàng của thời trang Việt những năm 90.

5. Da ngăm

nfekfj-5506-1443242733.jpg
Da ngăm khỏe khoắn giống Hà Tăng được yêu thích trở lại.

Các sao Việt khi mới vào nghề hầu hết đều có làn da ngăm đen, sau này vì cơn sốt "da trắng như Ngọc Trinh" bùng lên khắp nơi nên người người nhà nhà đua nhau đi tắm trắng. Xu hướng bị lạm dụng tới mức nhiều cô gái bỗng dưng có nước da trắng bợt, nhợt nhạt rất giả tạo.

Cùng với sự lên ngôi của những cách làm đẹp đậm chất phương Tây như mày cong, môi trầm, da nâu đang có dấu hiệu được yêu thích trở lại. Các cô gái trót có làn da chưa được trắng sáng cũng yêu quý vẻ ngoài của mình hơn, không chạy đua theo các kiểu tẩy, bào mòn da.

(Theo ione.net)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm