DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
5 học sinh chết bất thường bên bờ suối
21:29 13/03/2014 GMT+7
5 học sinh đã được người dân phát hiện chết bên bờ suối. Điều bất thường là thi thể 5 em nằm gần nhau và cách bờ suối khoảng 5m.

  5 học sinh đã được người dân phát hiện chết bên bờ suối. Điều bất thường là thi thể 5 em nằm gần nhau và cách bờ suối khoảng 5m.

Sáng 13-3, trong lúc đánh cá, một người dân phát hiện một xác chết tại khu vực cầu treo của buôn Cư Đrăm (xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) nên chạy về báo cho chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an huyện Krông Bông, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường và xác định có 5 thi thể nằm cạnh nhau trong một hố cát ven bờ suối.

5 học sinh chết bất thường bên bờ suối
Thi thể các em được đưa lên để khám nghiệm tử thi
Thi thể các em được đưa lên để khám nghiệm tử thi

Thông tin ban đầu, danh tính của các nạn nhân gồm: Lý Seo Hùng (SN 1996, học sinh lớp 10A5 Trường THPT Trần Hưng Đạo), Giàng Văn Bàng (SN 1996, học sinh lớp 11A2 Trường THPT Trần Hưng Đạo), Ma Văn Bình (SN 1995, học sinh lớp 12A4 Trường THPT Trần Hưng Đạo), Lý Seo Phong (SN 2001, học sinh lớp 7B Trường THCS Cư Đrăm) và Vàng Quang Vinh (SN 1997, học sinh lớp 8A Trường THCS Cư Đrăm). Do nhà xa nên các em này phải ở trọ tại các nhà trọ gần trường để học.

Theo quan sát tại hiện trường, các em học sinh này chết trong tư thế khá giống nhau là nằm khom trong một hố cát, trên người mặc quần đùi. Các em chết cách đây khoảng 2-3 ngày, thi thể đã bốc mùi. Vị trí chết cách mép nước khoảng 5m.

5 học sinh chết bất thường bên bờ suối
Hố cát nơi phát hiện thi thể các học sinh

Thầy Nguyễn Văn Đạt, Bí thư Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo, cho biết: 3 học sinh của trường đã vắng học không phép từ sáng 12-3. Tuy nhiên, do ở trọ nên các em vắng mặt nhưng gia đình và nhà trường không biết.

Đến trưa 13-3, cơ quan CSĐT đã tiến hành mổ khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân. Sự việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Ngăn chặn các vụ án mạng liên quan đến bệnh tâm thần - Cách gì?
Những vụ án mạng mà thủ phạm lại là những người mắc bệnh tâm thần vẫn xảy ra với xu hướng ngày càng gia tăng. Gần đây nhất ở huyện Hòa Thành (Tây Ninh) xảy ra vụ cha (có dấu hiệu tâm thần) chém chết con ruột 3 tuổi hết sức thương tâm.
Tập trung xử lý các vụ án gây bức xúc dư luận
Ngày 12/11, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trưởng ban Ban Chỉ đạo Chương trình Quốc gia phòng, chống tội phạm (Ban Chỉ đạo 138) đã yêu cầu Bộ Công an tập trung điều tra, xử lý các vụ án nghiêm trọng, các vụ án gây bức xúc trong dư luận.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm