DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
5 điều hút phái đẹp của đàn ông nội tâm
18:00 26/02/2015 GMT+7
Như một chàng điệp vụ bí hiểm, những người đàn ông hướng nội luôn có một sức hút đặc biệt với phụ nữ.

Sự bí hiểm

Những người đàn ông này có một thế giới nội tâm phong phú, với đầy những ý nghĩ và cảm xúc thú vị. Những người phụ nữ thích họ luôn muốn biết họ đang nghĩ gì, nhưng điều đó lại không hề đơn giản. Chính điều này tạo ra thử thách, sự căng thẳng đầy lôi cuốn như đang tham gia một trò chơi.

Có nhiều bạn bè

Bản chất điềm tĩnh và thư thái, đàn ông nội tâm không phải cố gắng hết sức để gây sự chú ý của ai, và luôn là người biết lắng nghe tuyệt vời. Chính những phẩm chất này biến họ thành người dễ chịu và có sức hút.

Có cái nhìn tươi mới về cuộc sống

YourTango chia sẻ người đàn ông điềm tĩnh, nghĩ nhiều hơn nói thường nảy sinh nhiều ý tưởng thú vị về cuộc sống, họ nhìn cuộc sống theo cách rất riêng, luôn thấy những gì diễn ra xung quanh mình đẹp và chứa đựng nhiều bất ngờ đáng để khám phá.

man3-5239-1424922687.jpg
Ảnh minh họa.

Là người bạn trai, người chồng tuyệt vời

Đàn ông thuộc tuýp này có thói quen suy ngẫm về những điều mình làm đúng, làm sai trong cuộc sống, chính vì thế bạn biết chịu trách nhiệm và biết cách làm cho cuộc sống của mình tốt hơn. Đây là đặc điểm khiến họ trở nên đáng tin và đáng giá trong mắt mọi phụ nữ.

Biết mình là ai

Người đàn ông hướng nội luôn biết mình thích và không thích gì. Họ biết rõ giá trị bản thân, biết mục tiêu cần vươn tới. Đặc điểm này biến họ thành người tinh tế và đáng tin.

Táo Ta

 

 

(Theo Ngôi sao)

Tin liên quan
10 điều hút hồn đàn ông phái yếu không bao giờ nghĩ đến
SKĐS - Bạn biết nhiều mánh khóe của phái yếu khiến đàn ông bị hút hồn, nhưng 10 điều dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên và không bao giờ ngờ tới.
Đàn ông sẽ trở nên kỳ lạ khi đến tuổi 40
Thực tế, đàn ông cũng thay đổi rất nhiều khi bắt đầu bước qua tuổi 40, không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.
Nhớ người đàn ông khác dù vẫn yêu chồng con
Tôi chưa làm gì quá giới hạn, chỉ muốn được nói chuyện với anh chứ không hề làm chuyện có lỗi với chồng. Tôi biết mình không có quyền làm vậy nhưng nhớ anh lắm, nếu cứ tiếp diễn không biết mọi chuyện sẽ như thế nào.
Đàn bà thông minh và ngốc nghếch
Đàn bà ngốc có thể sống bám, nhưng không biết kiểm soát tiền của chồng. Đàn ông cũng lấy làm dễ chịu vì điều này. Dù gì thì cũng đỡ nguy hiểm hơn đàn bà độc lập tài chính.
Có bao nhiêu đàn ông đang... “khổ” ?
Các nhà chuyên môn phát hiện ra rằng đàn ông bị tiểu đường thường bị rối loạn cương gấp 3 lần so với những người không bị bệnh này.
Gần 40 năm được cúng giỗ, người đàn ông đột nhiên trở về
Sau gần 60 năm biệt xứ, ông Trần Hùng (SN 1941, ở phố Chợ Khâm Thiên, Hà Nội, nay sống ở Tây Ninh) đã được gia đình lập bàn thờ cúng giỗ vì nghĩ đã hy sinh. Trong khi đó, ở phương xa, ngày đêm ông Hùng không nguôi nỗi nhớ, mong một lần được gặp lại gia đình, quê cha đất tổ cho thỏa lòng trước khi nh
Nỗi sợ của đàn ông tuổi 30
Họ sợ bị đeo bám suốt ngày, bị hỏi han quan tâm, bị kiểm soát dưới danh nghĩa tình yêu. Mười bảy tuổi thấy được yêu là diễm phúc, ngoài ba mươi thấy được yêu là phiền toái.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm