5 điều chàng nên hiểu về nàng trước 'cuộc yêu'

05-06-2022 9:39 AM | Đời sống

SKĐS - 5 bí quyết sau sẽ giúp chàng có cuộc yêu hoàn hảo và giúp nàng hưng phấn, tình cảm giữa hai người ngày một mặn nồng hơn.

4 kỹ năng phòng the chàng có thể làm để khơi gợi ham muốn ở nàng4 kỹ năng phòng the chàng có thể làm để khơi gợi ham muốn ở nàng

SKĐS - Vuốt ve dịu dàng, màn dạo đầu hoàn hảo,... là những bước đơn giản chàng có thể để nàng tăng khoái cảm.

Hiểu những gì phụ nữ muốn trên giường với những lời khuyên này sẽ giúp hai bạn có cuộc yêu hoàn hảo.

1. Không vội vàng trong cuộc yêu

Đây là điều nam giới không chú ý tới. Họ biết quy luật nhưng họ chỉ không thể kiềm chế được. Hãy dành thời gian cho màn dạo đầu nhiều hơn. Trì hoãn giao hợp và tận hưởng màn dạo đầu, cô ấy sẽ thấy hưng phấn hơn và tận hưởng tình dục mãnh liệt hơn. Bằng cách kéo dài màn dạo đầu, bạn sẽ tạo thời gian cho đầu óc và "cậu nhỏ" chuẩn bị và không bị "đứt đoạn" giữa chừng.

2. Kết nối cảm xúc giữa hai người

Để tận hưởng tình dục tốt hơn thì phụ nữ cần cảm nhận sự kết nối thân mật gần gũi với người họ chung giường. Nhưng điều này không làm cho những cuộc tình một đêm trở nên ít hấp dẫn hơn. Nhưng khi trong một mối quan hệ và cả hai đã quan hệ tình dục thì bạn cần tập trung vào việc làm cô ấy cảm thấy được yêu và gần gũi với bạn.

Phụ nữ thực sự muốn gì trên giường? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

3. Hãy dành tất cả sự chú ý cho nàng

Đối với các chàng trai, chỉ có hai phần cơ thể của một cô gái chiếm sự chú ý của họ trên giường. Nhưng nếu bạn thực sự muốn người phụ nữ của mình có một khoảng thời gian hoang dã trên giường, đừng cô lập bản thân chỉ ở một hoặc hai nơi trên cơ thể cô ấy. Hãy tập trung vào tất cả cô ấy cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh thay đổi từ cô ấy, bạn đã đúng rồi và nhập cuộc say đắm hơn thôi.

4. Thể hiện sự khát khao

Một trong những điều phụ nữ khao khát nhất trên giường chính là nhận được ánh mắt như thiêu đốt, như muốn "ăn tươi nuốt sống" nàng của bạn.

Vì thế, hãy cho nàng biết sự thích thú và hưng phấn của bạn trong mỗi cuộc "yêu" bởi điều đó sẽ khiến cô ấy cuồng nhiệt và sẵn lòng "yêu chiều" bạn hơn. Cảm xúc của cả hai qua đó cũng thăng hoa hơn.

5. Quan tâm săn sóc nàng sau cuộc yêu

Phụ nữ cần một cái hôn lên trán, một cử chỉ ngọt ngào, một ánh mắt quan tâm, trìu mến sau mỗi cuộc "yêu" để họ không phải cảm thấy nuối tiếc vì đã "lên giường" với đối tác.

Vì thế, thay vì lăn ra ngủ ngay lập tức, hãy dành chút thời gian để thể hiện sự thích thú, hài lòng và quan tâm dành cho nàng.

3 bí kíp phòng the tuyệt đỉnh của nàng để cuộc yêu thêm ngọt ngào3 bí kíp phòng the tuyệt đỉnh của nàng để cuộc yêu thêm ngọt ngào

SKĐS - Những chiêu dưới đây của nàng sẽ khiến chàng phải điêu đứng, được trải nghiệm cảm giác “lên đỉnh” thần thánh.

Không còn ham muốn tình dục, hãy tìm hiểu 10 căn nguyên
Phương Nghi
th
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH