5 bí mật của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu

26-12-2021 5:31 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Thông tin về Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Vậy nhưng vẫn có những điều dần dần mới... lộ sáng.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được giới chuyên môn gọi là "người đẹp trí tuệ"?Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được giới chuyên môn gọi là 'người đẹp trí tuệ'?

SKĐS - Harnaaz Sandhu, nữ chính phim Punjabi đã mang về cho đất nước Ấn Độ thành tích đáng tự hào sau 21 năm kể từ khi Lara Dutta giành được chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2000.

Hiện tại, người Ấn Độ vẫn không thể ngừng phấn khích về chiến thắng lớn của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu.

Harnaaz Sandhu sinh ra ở thị trấn Chandigarh. Cô là người mẫu kiêm diễn viên từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nữ hoàng sắc đẹp của Ấn Độ. Nổi bật phải kể đến Sushmita Sen, Lara Dutta Bhupathi và Priyanka Chopra.

Tất cả họ đều ca ngợi Sandhu vì đã tin vào bản thân và chiến đấu chống lại mọi khó khăn để có được vị trí mong muốn. Chiến thắng của Sandhu trên sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 làm dấy lên sự quan tâm rằng cô đã làm gì để chuẩn bị cho hào quang này.

1. Harnaaz Sandhu từng là nạn nhân của miệt thị ngoại hình

Trước đây, Harnaaz Sandhu từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc tại Ấn Độ. Khi là một thí sinh của cuộc thi Miss Diva, Harnaaz Sandhu đã chia sẻ trong bài phát biểu của mình: Từ một cô gái trẻ với sức khỏe tâm thần yếu ớt phải đối mặt với bắt nạt và miệt thị ngoại hình, đến một người phụ nữ nổi lên như phượng hoàng, tôi nhận ra tiềm năng thực sự của mình, từ một cá nhân từng nghi ngờ sự tồn tại của chính mình, giờ đây tôi một phụ nữ đang khao khát truyền cảm hứng cho giới trẻ.

photo-1640511430836

Harnaaz Sandhu là người mẫu kiêm diễn viên.

photo-1640511433142

Cô từng là nạn nhân của nạn miệt thị ngoại hình.

Trước đó, Harnaaz Sandhu đã chia sẻ về những thử thách và khổ nạn của mình trong một cuộc phỏng vấn với HealthShots: ‘Thời niên thiếu, tôi đã rất đau khổ khi bị bắt nạt vì quá gầy. Nhưng điều này khiến tôi mạnh mẽ hơn, vì tôi nhận ra rằng tôi không thể thay đổi định kiến của người khác. Người duy nhất tôi cần gây ấn tượng phải là chính tôi. Trong nỗ lực gây ấn tượng với thế giới, đôi khi chúng ta có thể đánh mất con người của mình. Nhưng nếu bạn tin tưởng vào bản thân, bạn có thể chinh phục bất cứ thứ gì trên thế giới này, cô nói.

photo-1640511434939

Harnaaz Sandhu không ngừng nỗ lực để gây ấn tượng với thế giới

2. Harnaaz Sandhu là người ủng hộ nữ quyền

Harnaaz đã được nuôi dưỡng bởi một người mẹ mạnh mẽ. Bà là một bác sĩ khoa sản tài giỏi. Thực tế, ngay từ khi còn nhỏ, Harnaaz đã cùng mẹ đến các cơ sở y tế và cố gắng thấu hiểu những khó khăn mà phụ nữ phải đối mặt liên quan đến sức khỏe.

photo-1640511436552

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được truyền rất nhiều cảm hứng từ mẹ.

Harnaaz ý thức sâu sắc về đặc quyền mà những cuộc đấu tranh của mẹ đã ban tặng cho cô. Harnaaz ngày nay là một người ủng hộ mạnh mẽ cho việc trao quyền cho phụ nữ, đặc biệt là quyền hiến định của họ đối với giáo dục, nghề nghiệp và quyền tự do lựa chọn của họ.

3. Hoa hậu Harnaaz Sandhu tin vào sự tích cực của cơ thể

Harnaaz từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: ‘Trong những năm qua, tôi đã thấy định nghĩa về vẻ đẹp dần thay đổi xung quanh mình. Nhận thức về những gì có thể chấp nhận được đã thay đổi rất nhiều trong giới trẻ và điều đó dần lan rộng đến đại chúng. Tôi tin rằng khi mỗi chúng ta bắt đầu đón nhận và tôn trọng tinh thần của người khác, theo cách của họ, không kèm theo bất kỳ sự phán xét nào (đặc biệt là trên mạng xã hội), chúng ta mới có thể sống hòa thuận.

photo-1640511438279

Cô góp phần thay đổi định nghĩa về vẻ đẹp.

4. Yoga là vũ khí bí mật của Harnaaz Sandhu

Harnaaz thích tập yoga và thiền, tin rằng nó giúp cô kết nối tốt hơn với môi trường xung quanh. Thói quen tập luyện hàng ngày của cô chủ yếu bao gồm các bài tập trọng lượng cơ thể, rèn luyện sức mạnh và chạy trên máy chạy bộ. Ngoài ra, cô cũng thích bơi lội khi có cơ hội. Cô còn là một người đam mê cưỡi ngựa và đi xe đạp.

photo-1640511440033

Harnaaz Sandhu xinh đẹp và đầy khí chất.

5. Chế độ ăn uống lành mạnh là điều bắt buộc

Harnaaz tin tưởng vào việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thực phẩm chế biến sẵn, chứa gluten và nhiều đường. Cô cho biết, điều quan trọng là phải giữ cho cơ thể đủ nước. Harnaaz rất thích những món ăn được nấu tại nhà.

Góc khuất showbiz: Cuộc đời bí ẩn của Carlos Marin, danh ca vừa mất vì COVID-19 Góc khuất showbiz: Cuộc đời bí ẩn của Carlos Marin, danh ca vừa mất vì COVID-19

SKĐS - Ngày 19/12, tin tức về cái chết của Carlos Marin (thành viên nhóm nhạc lừng danh Il Divo) phủ khắp mạng xã hội. Hiện tại, câu chuyện cuộc đời của danh ca này vẫn tiếp tục được truyền thông quan tâm.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn