DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
41 thầy thuốc Yên Bái đã đến tuyến đầu chống dịch
Suckhoedoisong.vn - Sở Y tế tỉnh Yên Bái tiếp tục cử đoàn công tác gồm 6 cán bộ là thầy thuốc lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

Lãnh đạo Sở Y tế Yên Bái cùng các đơn vị trực thuộc tiễn đoàn thầy thuốc lên đường

6 cán bộ này, được lựa chọn từ đội ngũ "tinh nhuệ" của ngành. Bao gồm các bác sĩ và điều dưỡng, đây là những thầy thuốc có năng lực, kinh nghiệm, trình độ trong chuyên ngành hồi sức nhằm bổ sung lực lượng hỗ trợ cho BVĐK tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, góp phần cùng Bắc Ninh nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh.

Dự tại buổi gặp mặt giao nhiệm vụ, Th.S.BS. Lê Thị Hồng Vân - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái cho biết: Hỗ trợ giúp đỡ tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch cũng chính là giúp tỉnh nhà và cả nước chống dịch.

Tỉnh ủy, UBND tỉnh và ngành y tế biểu dương tinh thần tình nguyện của các y, bác sĩ. Đồng thời cũng cũng mong muốn các cán bộ y tế của tỉnh Yên Bái sẽ mang hết kiến thức, trình độ chuyên môn, khả năng thích nghi đáp ứng công việc của mình để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp nay, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh đã tặng quà động viên đoàn công tác, điều này góp một phần nhỏ động viên các cán bộ y tế chống dịch sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh.

Trước đó, tỉnh Yên Bái cũng đã tổ chức 2 đoàn công tác hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Đến nay, Yên Bái đã cử 3 đoàn công tác với tổng số 41 thầy thuốc hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch COVID-19.

 

Trần Vân – Thái Hà (CDC Yên Bái)

Tin liên quan
Tỉnh Yên Bái tiếp tục tăng cường thầy thuốc đến Bắc Giang
SKĐS - Thực hiện lời kêu gọi toàn dân, chung tay phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ, chiều 25/5/2021, UBND tỉnh, Sở Y tế Yên Bái tổ chức tiễn 22 cán bộ, trong đó có 20 y, bác sĩ lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch COVID-19.
Chi viện của y tế Yên Bái tại Bắc Giang là kịp thời
SKĐS - Nhận được yêu cầu "chi viện" từ Bắc Giang, đoàn công tác của ngành y tế Yên Bái gồm 20 cán bộ y tế đã có mặt tại Bắc Giang, trực tiếp tham gia công tác chống dịch tại điểm nóng.
Thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Huế lên đường đến Bắc Giang
SKĐS - Sáng 31/5/2021, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức tiễn đoàn công tác của bệnh viện đến tăng cường cho tỉnh Bắc Giang. Đến dự và tiễn đoàn công tác lên đường đến Bắc Giang có ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thầy thuốc "Đất Tổ" đến Bắc Ninh
SKĐS - Sáng ngày 31/5/2021, đoàn thầy thuốc Phú Thọ có kinh nghiệm trong chuyên ngành Hồi sức - Cấp cứu đã lên đường “chia lửa” cùng các đồng nghiệp trong điều trị bệnh nhân COVID - 19 nặng tại "điểm nóng" Bắc Ninh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm