4 tiêu chí quan trọng khi chọn địa chỉ tầm soát ung thư

08-12-2021 4:08 PM | Y học 360

Tầm soát ung thư là việc làm cần thiết giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường có nguy cơ tiến triển thành ung thư và can thiệp kịp thời để ngăn ngừa bệnh. Hơn nữa, tầm soát ung thư cũng giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, tăng tỷ lệ điều trị thành công, giảm chi phí và giảm đau đớn cho người bệnh.

Với vai trò quan trọng như vậy, chọn địa chỉ tầm soát ung thư chất lượng để cho kết quả chính xác là điều cần thiết. Bốn tiêu chí chọn địa chỉ tầm soát ung thư sau đây sẽ giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được đơn vị chất lượng.

Chọn địa chỉ có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là điều kiện tiên quyết khi lựa chọn đơn vị tầm soát ung thư uy tín. Bởi tất cả các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước đều chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Y tế. Giấy phép hoạt động là văn bản chứng thực đơn vị thăm khám đã vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Từ đó, mọi người có thể an tâm đến những nơi này để tầm soát ung thư.

photo-1638954303977

Nên chọn bệnh viện tầm soát ung thư đã được cấp phép hoạt động để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy

Đảm bảo về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả thăm khám. Cơ sở vật chất càng khang trang, trang thiết bị y tế càng hiện đại thì khả năng phát hiện bệnh một cách nhanh chóng và chính xác càng cao. Vì thế, khách hàng nên chọn các đơn vị y tế cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y tế tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chọn địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, đọc kết quả xét nghiệm, chụp chiếu và đưa ra kết quả tầm soát ung thư. Do đó, bạn nên chọn đơn vị thăm khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đội ngũ bác sĩ này sẽ thăm khám tận tình, kỹ càng, đưa ra kết luận chính xác và những lời khuyên xác đáng.

photo-1638954307612

Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của bệnh viện tầm soát ung thư

Dịch vụ y tế chất lượng cao cũng là yếu tố quan trọng

Không chỉ đội ngũ y bác sĩ mà dịch vụ y tế cũng rất quan trọng khi lựa chọn đơn vị tầm soát ung thư chất lượng. Bởi đây là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, sự quan tâm của bệnh viện với người bệnh.

Bạn nên chọn đơn vị có quy trình thăm khám rõ ràng, đầy đủ có thể tham khảo trước và thực hiện theo một cách dễ dàng. Cùng với đó là đội ngũ chăm sóc tư vấn trước, trong, sau khám của bệnh viện tận tình, chu đáo. Điều này cho thấy cách làm việc, sự phục vụ bệnh nhân chất lượng của bệnh viện. Dựa vào 4 tiêu chí quan trong trên giúp bạn có thể tìm được địa chỉ tầm soát ung thư ở đâu tốt và phù hợp nhất

Có thể dễ dàng nhận thấy Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hội tụ đầy đủ 4 yếu tố ở trên. Đó cũng là lý do mà bệnh viện được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ tầm soát ung thư uy tín.

Cụ thể Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2012. Cho đến nay, bệnh viện đã có 9 năm hoạt động và phát triển.

Bệnh viện có 3 phòng khám chuyên khoa ung bướu; 1 phòng khám cấp cứu và khám đa khoa tổng quát, khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư; 1 phòng khám chuyên khoa sản, 1 phòng khám Tai Mũi Họng. Vì thế, bệnh viện có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu thăm khám bệnh, tầm soát ung thư và không xảy ra tình trạng quá tải.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn có các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu giúp cho kết quả tầm soát ung thư chính xác. Trong đó phải kể đến các thiết bị y khoa: hệ thống phòng lab, máy xét nghiệm tự động, hệ thống nội soi, máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, máy chụp X-quang, máy MRI…

photo-1638954310122

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp tầm soát ung thư cho kết quả nhanh và chính xác

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước nên luôn đảm bảo cho ra kết quả tầm soát ung thư chính xác và lời khuyên sau thăm khám phù hợp.

Hơn tất cả, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn có dịch vụ y tế tận tâm, chăm sóc người bệnh nhiệt tình, chu đáo. Khách hàng có thể thăm khám cả vào thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ; đặt lịch khám trước qua hotline và chọn bác sĩ tầm soát ung thư cho mình. Khi đến nơi, bệnh nhân được hướng dẫn, hỗ trợ ngay từ cửa ra vào và trong suốt quá trình thăm khám.

photo-1638954314435

Đến với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tầm soát ung thư tận tình, chu đáo

Chính vì có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã nhận được tin tưởng, lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tầm soát ung thư, hãy đến với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để hưởng chất lượng dịch vụ thăm khám tuyệt vời này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 34 đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 6365 0707 - 0942 300 707

Email: info@benhvienhungviet.vn 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH