4 sai lầm 'kinh điển' khi ăn trái cây nhiều người mắc phải
Nghiên cứu mới: Ăn nhiều rau quả, trái cây làm chậm quá trình mất trí nhớSKĐS - Ăn nhiều trái cây và hoa quả, uống trà là cách đơn giản để duy trì sức khỏe não bộ. Theo một nghiên cứu mới, flavonol - hợp chất chống oxy hóa thường thấy trong rau củ, trái cây, trà,.. có thể làm chậm lại quá trình mất trí nhớ. Ngoài ra, các flavonol còn giúp ngăn ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch.
Loại trái cây nào chứa nhiều đường tự nhiên nhất?SKĐS - Hoa quả rất tốt cho sức khỏe của bạn bởi giàu chất xơ và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hoa quả cũng chứa đường tự nhiên, một số loại trái cây ngọt hơn và nhiều đường hơn những loại quả khác.