Hà Nội

4 người trong gia đình tử vong tại chung cư ở Hà Nội

26-05-2022 7:45 PM | Xã hội

SKĐS - Cơ quan công an đang điều tra vụ việc phát hiện 4 người trong gia đình tử vong tại một chung cư ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tối 26/5, rất đông lực lượng công an và cơ quan pháp y có mặt tại toà chung cư ở phường Mai Động để lấy lời khai liên quan đến vụ việc 4 người trong gia đình sinh sống tại tầng 28 tử vong.

Trước đó vào khoảng 15h cùng ngày, bộ phận lễ tân của toà chung cư tiếp nhận thông tin, người nhà cư dân báo không liên hệ được với người thân sống trong căn hộ ở tầng 28 và đề nghị được giúp đỡ.

Nghi có xảy ra sự cố xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường mở cửa vào kiểm tra, phát hiện cả gia đình tử vong.

Phát hiện 4 người trong gia đình tử vong tại một chung cư ở Hà Nội - Ảnh 1.

Toà chung cư nơi phát hiện sự việc.

Qua xác minh, chủ nhà là anh N.H.H (sinh năm 1979) chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách. Kiểm tra tiếp phòng ngủ phát hiện chị V.T.L (sinh năm 1979) là vợ anh H cùng 2 cháu bé N.V.H.C (sinh năm 2006) và 1 cháu bé khoảng 5 tuổi tử vong trong phòng ngủ.

Một số nguồn tin cho hay, thời gian gần đây anh H. có dồn tiền đầu tư một vài lĩnh vực kinh doanh sinh lời. Qua bạn bè, người thân và các dòng tâm sự trên trang cá nhân thể hiện anh H. tâm lý bất ổn do làm ăn thua lỗ.

Báo Sức khỏe & Đời sống sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.


Nhật Tân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH