4 học sinh mắc kẹt trong thang máy hoảng loạn kêu cứu

26-05-2023 7:05 AM | Xã hội

SKĐS - Trong lúc di chuyển bằng thang máy, 4 học sinh bị mắc kẹt phía trong. Nhận được thông tin lực lượng chức năng đã có mặt giải cứu kịp thời.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h, ngày 25/5, tại nhà lô số 10, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa, nhóm 4 em học sinh (đều trú tại TP. Thanh Hóa) sử dụng thang máy di chuyển từ tầng 4 xuống dưới thì xảy ra sự cố. 

Cả 4 em bị mắc kẹt bên trong thang máy và đã hoảng loạn kêu cứu. Người dân tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành công, nên đã báo cho lực lượng chức năng.

4 học sinh mắc kẹt trong thang máy hoảng loạn kêu cứu - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa 4 học sinh ra ngoài an toàn.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hoá đã triển khai lực lượng, phương tiện gồm xe CNCH, cùng 8 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công an phường Điện Biên và các lực lượng xác định vị trí thang máy bị kẹt, đồng thời tổ chức trấn an, động viên các nạn nhân bình tĩnh, yên tâm để lực lượng chức năng tổ chức phương án cứu nạn.

Chỉ sau ít phút triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã giải cứu được 4 nạn nhân, đưa các em ra ngoài với sức khoẻ ổn định.

Bà cố gắng giải cứu cháu gái bị mắc kẹt trong thang máy ở Hà NộiBà cố gắng giải cứu cháu gái bị mắc kẹt trong thang máy ở Hà Nội

Thấy cháu gái mắc kẹt trong thang máy chung cư, người bà cố gắng luồn tay vào khe cửa để giải cứu cháu nhưng bất thành.


Ngọc Hưng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH