4 dạng quần mặc đẹp như người mẫu

27-12-2021 1:15 PM | Thẩm mỹ

SKĐS - Bạn có ý định sắm quần mới, không chỉ theo mốt mà còn tôn nét đẹp hình thể? Chuyên gia mách, có thể chọn 1 trong 4 dạng sản phẩm sau.

Giầy mùa đông bớt ... tuổiGiầy mùa đông bớt ... tuổi

SKĐS - Các chuyên gia tạo mẫu thường nhắc, giầy là bộ phận quan trọng nhất của trang phục và chính từ bộ phận này chúng ta lắp ghép phần còn lại làm đẹp cơ thể.

1. Quần cạp cao - làm thon gầy đôi chân, che bụng dưới quá khổ

Quần cạp cao đang là một trong những mốt quần nữ phổ biến nhất. Phái đẹp ưa chuộng trước hết vì lý do, quần cạp cao giúp tạo ảo giác kéo dài đôi chân và che giấu bụng dưới to quá khổ.

Với tạo dáng thích hợp, quần cạp cao còn che bớt vòng 3 quá lớn và nhấn mạnh cặp mông mẩy. Nhờ thế tạo dáng gom những nét đẹp nữ tính, bởi nó cũng làm nổi bật vòng 2.

4 dạng quần mặc đẹp như người mẫu - Ảnh 2.

Quần cạp cao - làm thon gầy đôi chân, che bụng dưới quá khổ.

Bạn có thể chọn mẫu quần ống tuýp hoặc ống rộng. Để tạo hình thắt đáy lưng ong, hãy mua quần cạp cao ống rộng kết hợp với áo sơ mi /áo thun ém vạt vào trong quần.

Với quần cạp cao ống tuýt, nhớ mặc áo len oversize hoặc sơ mi/áo thun rộng, thoải mái.

Một số mẫu quần cạp cao cũng có dải dây/thắt lưng nhằm tạo dáng và phóng đại hiệu ứng vòng 2 thắt đáy lưng ong.

2. Mặc đẹp với quần ống rộng - xu hướng hot của mùa đông 2021

Quần ống rộng đoạt danh hiệu hot tuyệt đối mùa đông 2021 tại thị trường Âu-Mỹ. Bạn có thể sắm mẫu quần ống cực rộng, như dạng quần thụng, hoặc quần ống rộng kinh điển. Sản phẩm dạng này che đậy cặp đùi quá bự. Đồng thời là lựa chọn lý tưởng dành cho người đẹp cao kều và quá ư mảnh mai.

4 dạng quần mặc đẹp như người mẫu - Ảnh 3.

Quần ống rộng- xu hướng hot mùa đông 2021.

Trường hợp bạn thừa cân và sở hữu cặp giò quá nặng nề, hãy quyết định sắm quần model baloon có dây thắt ở gấu.

Quần lịch lãm mở rộng ở phần dưới ống là lựa chọn lý tưởng dành cho người đẹp khao khát nhấn mạnh hình thể nữ tính và tạo tỷ lệ cân đối dáng người. Diện mùa đông, bạn nên chọn quần ống rộng từ vật liệu da động vật hoặc nhung kẻ.

3. Quần paperbag – đảm bảo thắt đáy lưng ong

Paperbag cũng là dạng quần thời trang được chị em toàn thế giới ưa chuộng. Đây là sản phẩm quần cạp cao và có dây buộc thắt lưng, may cắt hơi rộng ở mông và hơi thắt ở dưới ống quần.

4 dạng quần mặc đẹp như người mẫu - Ảnh 4.

Quần paperbag – đảm bảo thắt đáy lưng ong.

Quần paperbag nhấn mạnh hoàn hảo vòng 2, trong khi dây thắt lưng làm đẹp tạo dáng. Ngoài ra thiết kế hơi rộng thoải mái vòng 3 giúp che giấu hiệu quả khiếm khuyết hình thể tại khu vực này. Paperbag cũng rất lịch lãm. Vậy nên bạn có thể tự tin mặc áo sơ mi hoặc áo thun hàng xịn, khi xuất hiện tại những sự kiện sang trọng. Hiệu quả nhất, khi để lộ dây thắt vòng 2. Trường hợp này, chuyên gia tư vấn kết hợp với giầy cao gót, để kéo dài đôi chân.

4. Quần sọc ca rô - hồi sinh phong cách

Thời trang hot mùa đông 2021 cũng là quần sọc ca rô. Đây là mẫu quần không có khái niệm thời gian, làm mới hoàn hảo phong cách. Các mẫu lựa chọn cực phong phú, có thể sọc ca rô Scotland, Vichy hoặc sọc ca rô dạng răng chó.

4 dạng quần mặc đẹp như người mẫu - Ảnh 5.

Quần sọc ca rô - hồi sinh phong cách.

Mùa đông nên chọn sản phẩm quần sọc ca rô vật liệu len hoặc hàng dệt kim ống rộng. Sẽ cực hoàn hảo, nếu bạn sắm thêm đôi giầy cao cổ, đế cao. Quần sọc ca rô cũng là bộ phận lý tưởng bổ sung cho trang phục văn phòng. Kết hợp quần này với áo vest hợp gam mầu, bạn sẽ tạo phong cách độc đáo. Cho sinh hoạt thường nhật, hãy mặc quần kẻ sọc với áo cardigan hoặc áo len ưa thích.

Mẹo chăm sóc da của "Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại", bạn không thể bỏ quaMẹo chăm sóc da của 'Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại', bạn không thể bỏ qua

SKĐS - Đăng quang Hoa hậu thế giới năm 1994, nhan sắc của Aishwarya Rai Bachchan ngay lập tức gây sốt, cô trở thành Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Bạn đã bao giờ tự hỏi chìa khóa cho làn da sáng khỏe của Aishwarya Rai Bachchan là gì?


Ngọc Báu
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH