DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
4 biểu hiện nữ tính chinh phục hiệu quả phái nam
18:40 29/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phụ nữ sinh ra đã được gọi là “phái đẹp”, là một nửa không thể thiếu của thế giới này. Đó là bởi các bạn nữ có một sức mạnh tiềm ẩn mà nam giới không bao giờ có được – sức mạnh ấy gọi là “nữ tính”.

Vì vậy, các bạn nữ hãy luôn dịu dàng, luôn kín đáo, và luôn duyên dáng như các bạn vốn thế. Bởi các bạn biết không, bất cứ chàng trai nào cũng đều trân trọng và tôn thờ vẻ đẹp trời sinh của nữ giới…

Và tất nhiên, có rất nhiều biểu hiện nữ tính giúp tôn thêm vẻ đẹp của phái nữ. Dưới đây là một vài trong số đó:

1. Nháy mắt

12

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy mà những đôi mắt ngây thơ và trong trẻo luôn khiến người đối diện thấy ấm lòng. Nhưng nếu bạn không có được đôi mắt đẹp bẩm sinh như vậy thì những cử chỉ nhỏ cũng khiến đôi mắt thêm cuốn hút. Những động tác nhỏ đáng yêu như nháy mắt, đá lông nheo sẽ thể hiện nét tinh nghịch và duyên dáng của bạn gái. Một cô gái đáng yêu như vậy, bạn có nỡ quay lưng không?

2. Kín đáo

Đây tuyệt đối không phải là một hành vi khó coi của người phương Đông, cũng không phải là một cử động ngại ngùng sợ hãi trong khi đi lại, mà là một cử chỉ đẹp của người con gái. Luôn kín đáo giữ mình sẽ giúp bạn đẹp hơn trong ánh mắt mọi người.

3. E ấp cúi đầu

21

Một cái cúi đầu cung kính điềm đạm giống như bông hoa sen trong đầm nước. Đứng trước một cô gái như vậy, không ai nỡ như bóng mây vội vàng thoáng qua, càng không thể yêu bằng tình yêu hời hợt.

4, Nhẹ nhàng bước chân

Những bước chân nhẹ nhàng là một nét đẹp của người phụ nữ. Bởi vậy, các bạn gái, đừng quên đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, bởi đó là nét đẹp rất tự nhiên của con gái chúng mình mà.

(Theo Epoch Times)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm