DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
38 chuyên đề chuyên sâu về các lĩnh vực răng hàm mặt được cập nhật
Song Anh - 09:34 14/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 12-13/5 vừa qua, ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khoa học- Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt lần thứ 4.

 

Hội nghị khoa học và Đào tạo liên tục là sự kiện khoa học thường niên do ngành RHM Việt Nam tổ chức luân phiên ở các thành phố trong cả nước để cập nhật các kỹ thuật mới tiên tiến trong lĩnh vực RHM mà các chuyên gia, y bác sĩ và sinh viên trong lĩnh vực này rất quan tâm để ứng dụng tại các cơ sở của mình.

Có 38 chuyên đề chuyên sâu về các lĩnh vực sẽ được trình bày tại Hội nghị lần này như phẫu thuật và phẫu thuật tạo hình Hàm Mặt, phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt, điều trị ung thư miệng- hàm mặt, phục hình răng, nắn chỉnh răng, nha khoa dự phòng...

Tiếp đó là 12 phần trình bày kết quả nghiên cứu của các nhóm sinh viên đến từ 6 trường đại học trong cả nước: ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Thái Nguyên, ĐH Y Hải Phòng, ĐH Y dược TP HCM, Học viện Y Huế, ĐH Y Cần Thơ…Đây thực sự là diễn đàn bổ ích cho các sinh viên say mê nghiên cứu khoa học khi mới tiến đến ngưỡng cửa ngành răng hàm mặt để rồi gắn bó suốt đời với ngành.

GS.TS Trịnh Đình Hải -Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

GS.TS Trịnh Đình Hải- Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Giám đốc BV Răng Hàm Mặt TƯ HN cho biết: "Hội nghị là diễn đàn khoa học bổ ích cho các sinh viên say mê nghiên cứu khoa học khi mới tiến đến ngưỡng của ngành RHM để rồi các em sẽ có điều kiện, có thêm nhiều kiến thức để gắn bó suốt đời với ngành".

Hội nghị lần này còn có các hoạt động triển lãm với 25 gian trưng bày và giới thiệu các trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu nha khoa và các sản phẩm chăm sóc răng miệng tiên tiến của các nhà sản xuất nha khoa hàng đầu thế giới. Các trưng bày triển lãm giúp các bác sĩ có điều kiện tiếp cận và lựa chọn trang thiết bị, vật liệu và vật dụng tiên tiến phù hợp.

Song Anh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm