DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
35 bệnh viện tại TP HCM tham gia bình chọn Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh
Hải Yến - 08:55 21/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm mục tiêu phát hiện, tuyên dương, chia sẻ và nhân rộng những mô hình và cách làm hay, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Hội đồng quản lý chất lượng khám chữa bệnh, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh tổ chức bình chọn giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố lần thứ 1, năm 2016.

Thực hiện Chương trình hành động nâng cao năng lực quản lý chất lượng khám chữa bệnh của Sở Y tế TP.HCM giai đoạn từ nay đến 2025, Hội đồng quản lý chất lượng khám chữa bệnh Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức bình chọn giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố lần thứ 1 năm 2016.

Mục tiêu của hoạt động bình chọn giải thưởng chất lượng là phát hiện, tuyên dương, chia sẻ và nhân rộng những mô hình và cách làm hay, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Đã có 106 sản phẩm đăng ký bình chọn giải thưởng chất lượng khám bệnh, chữa bệnh của các bệnh viện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh lần thứ 1 năm 2016. Các sản phẩm tham dự giải thưởng phải mang tính sáng tạo, hiệu quả, thiết thực, có thể nhân rộng, nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, hướng đến 5 mục tiêu chất lượng: An toàn hơn; Hiệu quả hơn; Nhanh hơn; Chi phí điều trị hợp lý hơn; Người bệnh hài lòng hơn.

Sau thời gian phát động tham gia bình chọn giải thưởng, cho đến nay đã có 35 bệnh viện, gồm 2 bệnh viện bộ ngành,  20 bệnh viện thành phố, 5  bệnh viện quận huyện, 8 bệnh viện tư nhân đã đăng ký tham dự bình chọn với 106 sản phẩm. Các sản phẩm đã thể hiện nỗ lực, tâm huyết của tập thể bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của các bệnh viện không ngừng cải tiến chất lượng khám chữa bệnh nhằm phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn trong thời gian qua.

 

Hải Yến

Tin liên quan
Nữ bênh nhân Hàn Quốc mắc Zika đã sống tại khu Phú Mỹ Hưng, TP Hồ Chí Minh
SKĐS - Nữ bệnh nhân mắc Zika thứ tư của Hàn Quốc trước khi nhiễm virus này đã ở Việt Nam 20 ngày, làm việc tại trường Quốc tế Hàn Quốc và tạm trú ở chung cư Sky Garden 2 thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7.- TP Hồ Chí Minh
Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa
SKĐS - Nhằm giúp cho các phòng khám đa khoa trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tuân thủ những quy định pháp luật, từ ngày 30/7/2016 đến 20/8/2016 Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh tổ chức khoá đào tạo với nhiều nội dung cập nhật cho các phòng khám đa khoa đang hoạt động trên địa bàn.
TP Hồ Chí Minh:Trạm y tế xã phường không còn đìu hiu
SKĐS - Ngày 12-13/9, tại TP.HCM đang diễn ra Hội nghị tăng cường quản lý chất lượng bệnh viện. TP Hồ Chí Minh được đánh giá là địa phương đi đầu cả nước về những thay đổi tích cực trong công tác quản lý khám chữa bệnh. Nhân sự kiện này, phóng viên báo Sức khoẻ&Đời sống đã có cuộc trao đổi với TS.BS Tăng Chí Thượng - Phó giám đốc Sở y tế TP Hồ Chí Minh về những điểm nhấn y tế của thành phố trong thời gian qua..
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm