DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
30 triệu lít nước tinh khiết dành cho người bệnh, người nhà bệnh nhân
Bích Anh - 18:47 22/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người bệnh, người nhà bệnh nhân tại một số cơ sở y tế lớn trên địa bàn Hà Nội được sử dụng nước tinh khiết miễn phí

 

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều vừa tiếp nhận 6 máy lọc nước tích hợp nóng lạnh do công ty Karofi trao tặng. Số máy lọc nước này được lắp đặt tại tòa nhà lưu trú của người nhà bệnh nhân và một số khoa, phòng có đông bệnh nhân khám, điều trị để phục vụ nhu cầu nước tinh khiết cho người bệnh/ người nhà bệnh nhân. Được biết, mỗi máy lọc nước được lắp đặt sẽ phải hoạt động 24/24h để cho ra nước tinh khiết và được làm nóng-lạnh ngay lập tức để đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên tục của số lượng lớn người sử dụng

Tại lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Minh Tuấn- Trưởng phòng Công tác xã hội- Bệnh viện K cho biết, lượng người bệnh, người nhà bệnh nhân đến khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện K khá đông, hiện tại Bệnh viện cũng đã lắp đặt một số máy lọc nước, tuy nhiên nhu cầu của người bênh/người nhà bệnh nhân về nước rất nhiều, đặc biệt là mùa hè đang đến.

Đại diện Bệnh viện K nhận máy lọc nước tinh khiết từ công ty Karofi

Do đó, việc có thêm các máy lọc nước tinh khiết này sẽ góp phần giúp cho người bệnh/người nhà bệnh nhân được sử dụng nước tinh khiết liên tục, đảm bảo vệ sinh mà không phải tốn chi phí khi có nhu cầu về nước nóng.

Ngoài Bệnh viện K, các bệnh viện khác như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện E và Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Mắt trung ương cũng đã được tiếp nhận các máy lọc nước  tinh khiết tích hợp nóng-lạnh do Karofi tài trợ. Dự kiến sẽ có khoảng 30 triệu lít nước tinh khiết phục vụ miễn phí người bệnh/người nhà bệnh nhân ở các bệnh viện này.

Bích Anh

Tin chân bài
Năm 2019, dự kiến tăng mức đóng BHYT của nhóm đối tương do ngân sách nhà nước hỗ trợ
SKĐS -Năm 2018 mức đóng BHYT vẫn giữ nguyên song từ năm 2019 dự kiến mức đóng với nhóm đối tượng do ngân sách Nhà nước hỗ trợ mức đóng sẽ được điều chỉnh tăng theo lộ trình của luật BHYT.
Đơn vị chống đau đầu tiên của Nghệ An
SKĐS - Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An vừa chính thức thành lập đơn vị chống đau với sự giúp đỡ trực tiếp của GS.TS Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội.
Những "vị thuốc" sẵn trong bếp khắc phục viêm dạ dày-ruột
SKĐS - Viêm dạ dày-ruột có thể có những biểu hiện như buồn nôn, tiêu chảy kèm theo đau bụng, chán ăn… Khi bị viêm dạ dày-ruột, ngoài việc dùng thuốc và tuân thủ chế độ ăn uống, dưới đây là một vài biện pháp khắc phục có thể giúp bạn đối phó với tình trạng này.
Những sự kết hợp rượu và thuốc là nguy hiểm
SKĐS - Kết hợp rượu với một số thuốc có thể dẫn đến những nguy cơ sức khỏe không thể đoán trước, thậm chí là tử vong.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm