DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
3 thông tin tối quan trọng trước giờ đặt trụ Implant phải biết
08:00 27/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nắm rõ về chi phí và lộ trình trồng răng Implant là rất cần thiết, nhưng nếu hiểu rõ 3 thông tin quan trọng này thì người mất răng sẽ an tâm kết quả điều trị được như mong muốn.

Đi trồng răng Implant không gì an tâm bằng việc được nắm thông tin rõ ràng, chính xác trước khi điều trị. Trong đó vấn đề sức khỏe, tình trạng mất răng, lộ trình và chi phí trồng răng của mình là rất quan trọng. Ngoài ra, để chắc chắn tiến trình trồng răng Implant đạt hiệu quả như mong muốn và như nha khoa cam kết, bạn cần cẩn thận, dành thời gian kiểm tra thêm những thông tin cần thiết trước giờ đặt trụ.

Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, Dr. Care xin chia sẻ 3 thông tin quan trọng sau:

Kiểm tra hệ trụ Implant đã lựa chọn

Trong trồng răng Implant, trụ Implant đóng vai trò quan trọng gần như chân răng thật, quyết định đến sự chắc chắn, vững ổn và tuổi thọ của răng Implant sau này. Trước khi trồng răng, cần được tư vấn kỹ càng, chi tiết loại trụ Implant nào phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên bạn cần lưu ý:

Thứ nhất, để yên tâm hơn về chất lượng bạn xem xét trụ Implant và khớp nối abutment có còn niêm phong đầy đủ hay không? Xuất xứ từ nước nào? Tên nhà sản xuất là gì? Tất cả phải còn nguyên vẹn trên bao bì và nhãn mác. Ở nha khoa Dr. Care, bạn sẽ được nhìn tận mắt và tự tay mở để kiểm tra.

Nụ cười khác biệt của anh Đông S (52 tuổi, TP. HCM) sau khi trồng răng Implant All-on-4 toàn hàm trên và toàn hàm dưới

Thứ hai, trụ Implant và khớp nối abutment có đúng của hãng mà bạn đã lựa chọn trước đó hay không? Bằng cách kiểm tra lại tên của hãng trụ: Osstem (Hàn Quốc), Tekka Global D (Pháp), Straumann (Thụy Sĩ) hay Nobel Biocare (Mỹ)... bạn chọn trụ Implant nào thì khớp nối abutment sẽ phải cùng loại với dòng trụ đó.

Thứ ba là thẻ bảo hành đi kèm của từng hãng trụ. Hiện nay, hầu hết các hãng trụ Implant uy tín đều có chế độ bảo hành hàng chục năm hoặc thậm chí lên đến trọn đời. Các hãng uy tín đều có chế độ bảo hành trên toàn cầu với hệ thống phân phối phổ biến. Do đó, bạn cần có thẻ bảo hành để nếu có sự thay đổi về nơi sinh sống hoặc thường xuyên di chuyển giữa các quốc gia, vẫn an tâm vì đi đâu thì thẻ bảo hành vẫn có hiệu lực.

Tại Dr. Care, sau khi trồng răng Implant, bạn luôn được cung cấp đầy đủ giấy bảo hành trụ Implant chính hãng để lưu giữ

Kiểm tra hợp đồng, tem bảo hành trụ Implant, khớp nối và vật liệu ghép xương

Điều trị sức khỏe ai cũng hy vọng đạt được kết quả tốt nhất.  Do vậy, chính sách cam kết hiệu quả và chất lượng điều trị là thước đo thực tế để bạn yên tâm về kết quả trồng răng Implant mà một nha khoa uy tín.

Tại nha khoa Dr. Care, khi đã nắm rõ lộ trình trồng răng của mình bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị, bảo hành và chăm sóc trọn đời sau khi trồng răng Implant. Đây chính là quyền lợi mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được cho khách hàng.

Hợp đồng cần thể hiện minh bạch các điều khoản về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị và những cam kết từ hai phía: Nha khoa và khách hàng. Để cẩn thận hơn, bạn nên kiểm tra thật kỹ nội dung trong hợp đồng, nắm rõ thỏa thuận sẽ giúp mình được bảo vệ quyền lợi một cách chính đáng nhất.

Thẻ bảo hành các loại sứ phục hình sau khi trồng răng Implant

Hiện nay, một số nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant chủ yếu lựa chọn các mão răng sứ có độ bền cao, màu sắc tự nhiên, hình dáng phù hợp với đường cười, khớp cắn, tình trạng mất răng của từng người để giúp họ không chỉ ăn uống dễ dàng mà còn có nụ cười đẹp hơn.

Hoàn tất quá trình trồng răng Implant, bạn sẽ an tâm hơn khi được cung cấp thẻ bảo hành sứ phục hình

Ngoài việc mang lại chất lượng ăn nhai và thẩm mỹ tốt của mão răng sứ thì yếu tố bảo hành cũng quan trọng nên bạn cần lưu tâm. Ở nha khoa Dr. Care, đến giai đoạn phục hình sứ trên răng Implant, khách hàng sẽ được gửi thêm thẻ bảo hành sứ để lưu trữ. Tuy nhiên trước giờ đặt trụ Implant, bạn cũng nên kiểm tra thẻ bảo hành mão sứ trước để yên tâm hơn với chất lượng sứ đã chọn.

Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, Dr. Care cam kết luôn trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động tư vấn và điều trị, giúp khách hàng trồng răng Implant hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

Địa chỉ: Park3-SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 090 947 8910 (Ms. Song Vân - Giám đốc trải nghiệm khách hàng)

Website: drcareimplant.com

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm