DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
3 sản phẩm tình dục kỳ quặc mới ra lò năm 2016
Hà Anh - 17:45 04/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những sản phẩm phục vụ đời sống tình dục luôn là nguồn sáng tạo không giới hạn cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ.

Những nhà sáng tạo không chỉ dừng lại ở kiểu dáng, chất liệu các sản phẩm mà còn phát minh ra những sản phẩm hoàn toàn khơi gợi nhu cầu tiềm ẩn ở khách hàng. Các sản phẩm này đã thực sự gây ra một hiệu ứng và kích thích mua hàng phục vụ chuyện thầm kín.

Thỏi mùi Love Juice cho đồ lót


Thật kỳ dị khi ý tưởng này được lấy cảm hứng nhằm mục đích phát mùi cho đồ lót. Love Juice là sự pha trộn các hợp chất hữu cơ và các loại dầu sẵn có trong tự nhiên tạo nên một loại mùi chân thực như mùi của bộ phận tình dục. Hiện tại có 3 mùi cơ bản: Squeaky Clean, Oh So Natural  và Big & Bushy.  Nhiều người cảm nhận rằng, nó giống như một loại mùi nước hoa riêng dành cho bộ phận nhạy cảm. Thậm chí người ta yêu cầu công ty nên phát minh thêm một số loại mùi mới chân thực hơn theo mong muốn của người tiêu dùng.

Tã sexy cho người lớn


Thật khó hiểu với suy nghĩ của người đã tạo ra sản phẩm này. Theo nhà sản xuất loại tã đặc biệt này cho biết, có rất nhiều cô gái đã lớn nhưng phong cách rất giống các em bé, các em bé thì luôn trông vô cùng đáng yêu trong bộ tã của chúng. Và các cô gái cũng nên có một chiếc tã riêng cho mình như vậy, trông nó thật gợi cảm.  Cũng chính công ty này là đơn vị sản xuất ra núm vú bằng cao su trước đó. Đây là hình ảnh về chiếc tã sexy vô cùng bắt mắt, chắc chắn là họ sẽ không mặc như thế này ra đường chứ?

Khắc hình người nổi tiếng trên “công cụ sex”


Dildos là một đồ chơi có hình dáng giống dương vật, nhưng thật khó tưởng tượng ra nếu như Dildos được khắc in giống hình của người nổi tiếng trên nó.  Như vậy khách hàng có thể chọn cho mình một anh David Beckham hay LeBron James…trong một hình dạng hoàn toàn mới lạ.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm