3 lý do không thể bỏ lỡ máy lọc nước để gầm tủ bếp thương hiệu Nhật Bản

16-06-2023 14:00 | Khỏe - Đẹp

Dưới tác động của chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, không chỉ không khí mà nguồn nước ngầm hiện cũng đang bị ô nhiễm. Do đó, để có thể sử dụng nguồn nước sạch thì cần có giải pháp xử lý nước đầu vào.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sự lựa chọn cần thiết cho cuộc sống hiện đại, giúp cải thiện hiệu quả nước sinh hoạt và mang lại nguồn nước an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều tính năng mới, đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của gia đình Việt.

3 lý do không thể bỏ lỡ máy lọc nước để gầm tủ bếp thương hiệu Nhật Bản - Ảnh 1.

Gia đình Việt ngày càng quan tâm chất lượng sức khoẻ thông qua nguồn nước (TVC máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Kim Long Phát)

Nước sau lọc chuẩn sạch, tốt cho sức khỏe

So với các giải pháp truyền thống, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có công dụng lọc sạch cao, mang lại nguồn nước chuẩn sạch để người dùng an tâm sống khỏe. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Kích thước lỗ trên màng sợi rỗng là 0,1 micrômét. Màng lọc sợi rỗng có thể lọc được cặn, vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi như natri, magie và các nguyên tố vi lượng.

3 lý do không thể bỏ lỡ máy lọc nước để gầm tủ bếp thương hiệu Nhật Bản - Ảnh 2.

Torayvino đảm bảo lọc nước uống trực tiếp tại vòi

Bên cạnh đó, nước đầu ra của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo uống trực tiếp tại vòi, đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 12 tạp chất, tuỳ thuộc vào từng model), lọc clo, lọc sạch lên đến 99,99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003mm là tương đương 99,95%... đồng thời, giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bằng nguồn nước chuẩn sạch.

Mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino luôn thu hút nhờ màu sắc trang nhã, người dùng có nhiều sự lựa chọn như: xanh lá, xanh da trời và trắng. Những màu sắc này phù hợp với đa dạng không gian nội thất hiện có trên thị trường. Máy lọc nước được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian phòng bếp của gia đình.

Khi lựa chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino cho gia đình, người dùng có thể tự lắp đặt máy và sử dụng một cách dễ dàng ngay tại nhà bằng những thao tác cơ bản. Việc bảo trì và thay thế các bộ phận của máy lọc nước cũng rất đơn giản và nhanh chóng, có thể tự thực hiện được.

Điện năng là mối lo đã được giải quyết khi sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Sản phẩm không dùng điện nên giúp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả. Một điểm cộng nữa của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là không tạo ra nước thải. Hiệu suất sử dụng nước cao, không gây tình trạng lãng phí nguồn nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

3 lý do không thể bỏ lỡ máy lọc nước để gầm tủ bếp thương hiệu Nhật Bản - Ảnh 3.

3 model sản phẩm máy lọc nước để gầm tỷ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người dùng như: uống, rửa thực phẩm, nấu ăn,... góp phần tạo nên bữa ăn ngon, sức khỏe tốt, cuộc sống vui cho gia đình. Đây là sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người dùng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được sản xuất bởi tập đoàn Toray, Nhật Bản. Torayvino là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Toray (Toray Industries Inc.). Torayvino ra đời từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước gia đình, cho ra đời những dòng sản phẩm lọc nước chất lượng và hiệu quả. 

Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tiện nghi và khỏe mạnh khi sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Sự góp mặt của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino trên thị trường Việt giúp cho hàng triệu gia đình Việt Nam được sử dụng sản phẩm lọc nước đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đã và đang chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Đáp ứng mọi không gian sống, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí và nâng cao sức khỏe người dùng là những mục tiêu mà sản phẩm luôn muốn hướng tới.

Đầu năm 2023 máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chính thức có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm giúp mang lại nguồn nước chuẩn sạch, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt. Kim Long Phát là đơn vị ủy quyền chính thức phân phối máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại thị trường Việt, trong tương lai hướng tới dẫn đầu thị trường sản phẩm lọc nước để gầm, tốt cho sức khỏe.

Công ty cổ phần tập đoàn Kim Long Phát

Trụ sở chính: 220 – 228 đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 15B Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Hotline: 0888 214 839

Websitehttps://kimlongphat.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kimlongphat.vn/


PV
Ý kiến của bạn