3 lý do khiến Karofi dám cho khách hàng đổi trả hàng miễn phí tới 60 ngày

18-06-2019 10:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ vượt trội và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực máy lọc nước khiến Karofi dám thực hiện chính sách đặc biệt chưa từng có trên thị trường gia dụng: Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 60 ngày.

Trong vòng 60 ngày sử dụng kể từ ngày mua Karofi, khách hàng được đổi trả sản phẩm và được hoàn tiền 100% theo nội dung quy định Chương trình do Karofi ban hành.

Tự tin bằng năng lực

Là một trong những máy lọc nước hàng đầu hiện nay, từ lúc ra mắt cho đến nay, Karofi luôn giữ vững vị thế “anh cả” trên thị trường. Mỗi năm, Karofi đều cho ra mắt 3 – 4 dòng sản phẩm chất lượng, dẫn dắt và định hướng thị trường máy lọc nước. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà các dòng máy lọc nước của Karofi đều rất chú trọng đến việc nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng bằng việc thiết kế hiện đại, tiện lợi với nhiều mẫu mã, hình dáng như: tủ đứng, để gầm bếp, để kệ bếp… Bên cạnh đó, nhiều dòng máy lọc nước của Karofi còn được tích hợp thêm công nghệ thông minh và tiên tiến nhất hiện nay như: Cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, hiển thị độ sạch của nước giúp khách hàng chủ động kiểm soát hoàn toàn chất lượng nước và chất lượng máy.

Karofi tập trung tổng lực của mình vào nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về máy lọc nước. Karofi hiện cũng là thương hiệu sở hữu riêng nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn nhất Đông Nam Á với trang thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm lọc nước giúp Karofi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

Karofi hiện cũng là thương hiệu sở hữu riêng nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn nhất Đông Nam Á

Dịch vụ sau bán hàng uy tín, vượt trội

Với hơn 4.000 điểm bán đạt chuẩn trên toàn quốc, mạng lưới phân phối về tận các xã, thôn, bản vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước, Karofi là một trong những thương hiệu đi đầu về chất lượng dịch vụ hiện nay. Thêm vào đó, chính sách đổi trả hàng linh hoạt, bảo hành điện tử tiện lợi, giao nhận và lắp đặt chu đáo… góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ của Karofi trong lòng khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí đổi hoặc trả sản phẩm và hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào về sản phẩm, trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hóa đơn.

Và Karofi cam kết, tất cả những sản phẩm mà khách hàng có nhu cầu xử lý, đổi trả, sẽ được đáp ứng kịp thời.

Thương hiệu đạt Chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT)

Karofi được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT đạt chuẩn đối với 21 chỉ tiêu hóa lý Asen, Amoni,... và 5 chỉ tiêu vi sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi uống trực tiếp

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do viện sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y tế cấp. Hệ lõi lọc thông minh giúp loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại nặng, cùng các độc tố có trong nước, giúp nước đầu ra là nước tinh khiết, uống được trực tiếp, không cần đun nấu.

Từ những lý do trên, Karofi đã tự tin tung ra chương trình cho khách hàng đổi trả sản phẩm miễn phí tới 60 ngày và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm. Chương trình này được đánh giá táo bạo và chưa có một thương hiệu nào dám thực hiện cho đến thời điểm hiện nay.

Chương trình đổi trả miễn phí trong vòng 60 ngày khi mua máy lọc nước Karofi diễn ra từ ngày 10/06 – 10/09/2019, tại tất cả các điểm bán của Karofi trên toàn quốc. Xem chi tiết chương trình tại đây


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH