SKĐS - Theo kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang, đã tìm thấy 3 loại vi khuẩn trong cánh gà chiên của bữa ăn khiến hàng loạt học sinh ngộ độc ở trường iSchool Nha Trang, đó là vi khuẩn Salmonella spp; vi khuẩn Bacillus cereus; vi khuẩn E.coli.
3 loại vi khuẩn trong món cánh gà chiên của trường iSchool nguy hiểm thế nào?
Theo thông báo của Sở Y tế Khánh Hòa, từ kết quả phân lập mẫu bệnh phẩm hướng đến nguyên nhân ban đầu gây ra vụ ngộ độc khiến hàng trăm học sinh ở trường iSchool là do vi khuẩn Salmonella.
SKĐS - Liên quan đến sự việc hàng trăm học sinh Trường Ischool Nha Trang nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm từ bữa ăn bán trú, ngành giáo dục đã có những chỉ đạo gì để siết chặt công tác quản lý các bếp ăn?