3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ngoại giao vaccine được Thủ tướng tặng Bằng khen

17-12-2021 9:17 PM | Xã hội

SKĐS - Ngày 17/12/2021, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các Quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho một số tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác ngoại giao vaccine và công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tặng Bằng khen của Thủ tướng cho kiều bào có thành tích xuất sắc trong phòng, chống COVID-19Tặng Bằng khen của Thủ tướng cho kiều bào có thành tích xuất sắc trong phòng, chống COVID-19

SKĐS - 8 tập thể và 8 cá nhân kiều bào Việt Nam ở nước ngoài được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen do đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và củng cố, phát triển cộng đồng, tổ chức các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 3 cá nhân thuộc Văn phòng Chính phủ đã có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác ngoại giao vaccine năm 2021.

3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ngoại giao vaccine được Thủ tướng tặng Bằng khen - Ảnh 2.

Công tác ngoại giao vaccine thời gian qua đạt được nhiều kết quả lớn. Ảnh: TTXVN

Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho: 1 cá nhân tỉnh Phú Yên; 3 cá nhân tỉnh Bình Thuận; 1 tập thể và 1 cá nhân tỉnh Quảng Ngãi; 2 cá nhân tỉnh Đồng Tháp; 3 cá nhân tỉnh Điện Biên; 3 tập thể và 5 cá nhân tỉnh Vĩnh Phúc; 3 cá nhân tỉnh An Giang có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thủ tướng Chính phủ cũng tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ; đồng thời, truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Tình hình dịch COVID-19: Cập nhật mới nhất từ Bộ Y tếTình hình dịch COVID-19: Cập nhật mới nhất từ Bộ Y tế

SKĐS - Nội dung tình hình dịch COVID-19 dưới đây là số liệu chính thức, mới nhất theo nguồn tin từ Bộ Y tế, cập nhật mỗi buổi tối hàng ngày trên Báo Sức khỏe & Đời sống.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Lo lắng tết cận kề, năm nay người dân chần chừ về quê vì phải cách ly | SKĐS


Lê Bảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH