Vitamin D và Canxi - Những vi chất thiết yếu

SKĐS - Vi chất là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng tầm quan trọng thì lại rất lớn, mà nếu thiếu, có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ thể, nhất là ở trẻ nhỏ.

Mời đọc giả theo dõi video chương trình:

Vi chất dinh dưỡng bao gồm nhóm vitamin và nhóm các nguyên tố khoáng, trong đó, vitamin D và canxi là những vi chất không thể thiếu với mỗi người.

Để hiểu rõ về tầm quan trọng của vitamin D và canxi, cũng như cách thức xây dựng bữa ăn sao cho đảm bảo đúng và đủ lượng vitamin D, lượng canxi cần thiết cho cơ thể, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn cùng Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife tổ chức chương trình "Dinh dưỡng khoa học - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn" số thứ 02 với chủ đề "Vitamin D và Canxi - Những vi chất thiết yếu".

Vitamin D & Canxi-Những vi chất thiết yếu - Ảnh 1.

Chương trình với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam và Siêu mẫu Mạnh Khang mang đến cho quý khán giả những tư vấn, giải đáp về chủ đề vi chất dinh dưỡng.

Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h, Thứ Sáu ngày 1/10/2021 trên Fanpage và kênh Youtube Dinh dưỡng khoa học.

Quý vị có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ email: dinhduong@suckhoedoisong.vn

Những câu hỏi của quý vị sẽ được gửi đến chuyên gia trả lời trên Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống, trên fanpage và youtube của chương trình. 

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
P. Huyền
Ý kiến của bạn