DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
2 thiếu niên ăn trộm bị bắt quỳ và ngậm vịt chết
16:34 30/08/2014 GMT+7
Bị bắt quả tang ăn trộm vịt nên 2 thiếu niên người Trung Quốc đã bị người dân trói, bắt quỳ và ngậm vịt chết trên miệng.

Những hình ảnh được ghi nhận tại 1 ngôi làng của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc cho thấy 2 thiếu niên đã bị người dân bắt giữ và bắt quỳ gối bên lề đường sau khi ăn trộm vịt.

Không chỉ bị bắt quỳ mà 2 thiếu niên còn bị bắt ngậm vịt chết để đi quanh làng. Sự việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường.

Trưởng làng, ông Yong Ku, cho biết "Những thiếu niên này không có sự tôn trọng với của cải và cuộc sống của người khác nên chúng phải trả giá. Chúng cần phải được dạy cho 1 bài học. Chúng thường xuyên lấy trộm tiền để nhậu nhẹt hay hút thuốc. Chúng không hề tôn trọng ai trong làng. Có thể việc ngậm vịt rất khó coi, nhưng phải như vậy, chúng mới không gây ra hành động xấu nữa."

Tuy nhiên, sau khi được thông báo sự việc, cảnh sát đã lên tiếng chỉ trích người dân và cho rằng người dân nên liên lạc với họ về các vụ trộm cắp. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết "Mọi người không nên tự ý hành động, xử lý tội phạm. Mặc dù những thiếu niên đó có làm gì thì hành động này của người dân là không thể chấp nhận được. Hành động đó như ở thời trung cổ vậy."

(Nguồn: Dailymail)

(Theo Pháp luật xã hội)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm