2 thi thể đàn ông phân hủy trong nhà quản trang bỏ hoang

21-09-2023 8:28 PM | Pháp luật

SKĐS - Người dân phát hiện 2 thi thể đàn ông nằm song song với nhau, đang trong giai đoạn phân hủy nặng tại nhà quản trang xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Chiều 21/9, Công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang khám nghiệm hiện trường, điều tra, xác minh làm rõ hai thi thể đang trong giai đoạn phân hủy nặng được người dân phát hiện tại nhà quản trang xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Phát hiện 2 thi thể đàn ông đang phân hủy trong nhà quản trang bị bỏ hoang - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện ra 2 thi thể

Được biết, nhà quản trang này đã bỏ hoang khoảng 4 năm nay. Toàn bộ phần đất thuộc diện tích nghĩa trang này đã được thu hồi để làm dự án từ nhiều năm trước.

Nơi này cũng thưa vắng người qua lại. Khi người dân phát hiện, thấy 2 thi thể đàn ông nằm song song với nhau, trong tình trạng phân hủy nặng.

Trước đó, vào ngày 14/9, Công an xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng đã phát hai thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Đức (SN 1977) và ông Nguyễn Văn Ngọc (SN 1981) cùng trú tại thôn Tân Độ, xã Tân Liễu đi ra khỏi nhà từ lúc 14 giờ ngày 9/9 chưa thấy về, gia đình không liên lạc được. Cả hai người là lao động tự do.

Cơ quan chức năng cho biết, nhiều khả năng là thi thể của 2 người mất tích này.

Hiện các lực lượng chức năng huyện Yên Dũng điều tra, xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Xem thêm bài viết được quan tâm:

An toàn thực phẩm trước cổng trường học: Phụ huynh lo lắng, trẻ hồn nhiên ănAn toàn thực phẩm trước cổng trường học: Phụ huynh lo lắng, trẻ hồn nhiên ăn

SKĐS - Những gói kẹo nhiều màu sắc, đồ viên chiên... là đồ ăn yêu thích của trẻ nhỏ khi tan học. Tuy nhiên, thực phẩm bày bán trước cổng trường đang là mối nguy hiểm về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) vì không được kiểm soát.Đan Tâm
Ý kiến của bạn